Tìm kiếm nhanh

Visa Australia

Liên hệ

Liên hệ ngay để được tư vấn.

Thay đổi quan trọng đối với diện thị thực quá cảnh – từ ngày 1 tháng 7 năm 2018: Từ ngày 1 tháng 7 năm 2018, tất cả hồ sơ diện thị thực quá cảnh phải được nộp trực tuyến, qua Immi Account, đương đơn sẽ không được nộp hồ sơ giấy cho diện thị thực này. Tham khảo thêm tại đây.

Thời gian thực hiện:  21-28 ngày

 

Thời hạn visa: tùy lãnh sự quyết định.

Hồ sơ cần có :

  1. Thư mời đối tác người quen (nếu có).
  2. Chứng minh tài chính, tài sản, công việc làm
  3. Giấy phép kinh doanh (nếu có)
  4. Hợp đồng lao động (nếu có)
  5. Sao kê lương (nếu có)
  6. Hộ chiếu+hình
  7. Hồ sơ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp.

Tham khảo thêm tại đây.

Thay đổi quan trọng đối với diện thị thực quá cảnh – từ ngày 1 tháng 7 năm 2018: Từ ngày 1 tháng 7 năm 2018, tất cả hồ sơ diện thị thực quá cảnh phải được nộp trực tuyến, qua Immi Account, đương đơn sẽ không được nộp hồ sơ giấy cho diện thị thực này. Tham khảo thêm tại đây.

Thời gian thực hiện: 14 ngày

Thời hạn visa: tùy lãnh sự quyết định.

Hồ sơ cần có :

  1. Thư mời đối tác bên Úc
  2. Công ty Việt Nam cử đi công tác
  3. Giấy phép kinh doanh của công ty
  4. Hợp đồng lao động
  5. Sao kê bảng lương
  6. Hộ chiếu + hình
  7. Hồ sơ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp.

Tham khảo thêm tại đây.

Giá visa du lịch Úc: 4.700.000 VND

Giá visa công tác Úc: 5.000.000 VND