Tìm kiếm nhanh

Thu Đông Bắc Mỹ: Toronto – Thác Niagara – Washington – New York, 9 ngày.

Thác Niagra là … Thác Niagara, cụ thể hơn, là tên của ba thác nước – Thác Móng ngựa, Thác Mỹ và Thác Cô dâu. Phía thác Niagara của Canada nằm giữa đảo Goat (dê) và đá Table được gọi là thác Horseshoe (Móng ngựa). Với tốc độ dòng chảy và vẻ đẹp cao nhất, […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

Thác Niagra là … Thác Niagara, cụ thể hơn, là tên của ba thác nước – Thác Móng ngựa, Thác Mỹ và Thác Cô dâu. Phía thác Niagara của Canada nằm giữa đảo Goat (dê) và đá Table được gọi là thác Horseshoe (Móng ngựa). Với tốc độ dòng chảy và vẻ đẹp cao nhất, Thác Móng ngựa Niagara trở thành điểm nghỉ mát cho hàng triệu người mỗi năm.

Một vài con số về thác Niagara (phía Canada): chiều cao của thác 52 mét; độ rộng 670 mét; độ sâu của dòng sông dưới chân Thác là 56 mét; độ sâu của sông Niagara nhỏ hơn độ sâu của thác; tốc độ dòng chảy ước tính của Thác Móng ngựa là 168.000 mét khối; phía Canada, lần đầu tiên được gọi là “móng ngựa” vào năm 1721; chiều dài của sông Niagara 58 km; phần trên của sông Niagara kéo dài 35 km từ hồ Erie; sông Niagara chia làm hai – Kênh Tây và Kênh Đông; Kênh phía tây được gọi là Kênh Canada hoặc Chippawa (dài 17,7 km và rộng từ 610 đến 1220 m); Kênh phía đông được gọi là Kênh American hoặc Tonawanda (chiều dài 24 km và chiều rộng 460 đến 610 m) chỉ chiếm 40% tổng lưu lượng dòng sông.

 

TMBM01-BTT: Thu Đông Bắc Mỹ: Toronto – Thác Niagara – Washington – New York, 9 ngày.

 

NGÀY 1. HCMC – ĐÀI BẮC – TORONTO

NGÀY 2. TORONTO – THÁC NIAGARA

NGÀY 3. TORONTO – WASHINGTON

NGÀY 4. WASHINGTON

NGÀY 5. WASHINGTON – NEW YORK

NGÀY 6. NEW YORK

NGÀY 7. NEW YORK – ĐÀI BẮC

NGÀY 8. ĐÀI BẮC

NGÀY 9. ĐÀI BẮC – HCMC

NGÀY 1. HCMC – ĐÀI BẮC – TORONTO

 • 08:30 Đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay BR392 cất cánh lúc 12:50 đi Đài Bắc.
 • 17:15 Đoàn đến Đài Bắc, sau đó tiếp tục nối chuyến bay BR36 cất cánh lúc 19:40 đi Toronto. Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Toronto lúc 21:55 cùng ngày. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2. TORONTO – THÁC NIAGARA

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, khởi hành tham quan Niagara Fall (thác Niagara): dù thác không cao nhưng các thác Niagara rất rộng. Với hơn 168.000 m³ nước rơi xuống mỗi phút vào thời điểm nhiều nhất, và trung bình gần 110.000 m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ. Thác Niagara tọa lạc khoảng 20 phút đi từ thành phố Buffalo của Hoa Kỳ và Toronto của Canada. Các thác Niagra nổi tiếng vì vẻ đẹp và nguồn giá trị cho thủy điện và một dự án gây thách thức cho bảo vệ môi trường. Đoàn du thuyền vào lòng thác.. Trên đường đi, đoàn ghé thăm nhà máy sản xuất rượu vang, nếm thử các loại rượu vang hảo hạng nơi đây.
 • Đến Niagara, đoàn bắt đầu chuyến tham quan những thắng cảnh nổi tiếng của thác như Thác Dấu Chân Ngựa, Thác Dải Khăn Cô Dâu, Thác Người Mỹ…Tự do mua sắm tại cửa hàng giảm giá.
 • Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3. TORONTO – WASHINGTON

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành tham quan: 1] CN Tower: thường gọi tắt là CN Tower, được xem như một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại: cao nhất thế giới với 555 mét (1815 feet), gồm 147 tầng; cao gần gấp đôi tháp Eiffel (327 mét) thu hút hàng chục triệu du khách khắp nơi trong và ngoài nước. 2] Sân vận động Rogers – là sân vận động lớn nhất Ontario và cả nước. 3] Bến cảng trung tâm. 4] University of Toronto (trường đại học Toronto): được đánh giá cao trong danh sách các đại học hàng đầu trên thế giới và thường xuyên là một trong ba đại học xuất sắc tại Canada. Trường đại học Toronto đã đào tạo 2 nhà toàn quyền và 4 vị thủ tướng của Canada, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 vị thấm phán của Toà Án Tối Cao Canada, và 10 giáo sư/cựu sinh viên của Đại học Toronto đã nhận giải Nobel. 5] Đoàn tự do tham quan mua sắm tại Trung tâm Eaton – Trung tâm mua sắm dưới lòng đất nổi tiếng tại Toronto.
 • Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đáp chuyến bay đi Washington lúc 19:40. 21:05 đến Washington, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 4. WASHINGTON

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, khởi hành tham quan: 1] White House (nhà Trắng): là nơi ở chính thức và là nơi làm việc chính của Tổng thống Hoa Kỳ. Nhà Trắng là một biệt thự sơn màu trắng và được xây bằng sa thạch theo kiểu tân cổ điển, số nhà 1600 Đại lộ Pennsylvania NW tại Washington, D.C.. Thuật ngữ “Nhà Trắng” thường được dùng để chỉ chính quyền của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm do đó là nơi làm việc chính của tổng thống Hoa Kỳ. Hình Nhà Trắng có trên mặt sau của tờ giấy bạc 20 đô la. 2] Tháp Washington, Ngân hàng thế giới, Thư viện quốc hội Hoa Kỳ. 3] Capitol Hill (Điện Capitol Hoa Kỳ): hay Tòa Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Nó được xây tại Washington, D.C., trên đồi Capitol ở cuối phía đông của National Mall. Tuy nó không nằm tại trung tâm địa lý của Đặc khu Columbia, Điện Capitol là tiêu điểm của quy hoạch thành phố, cho nên các phần tư của địa hạt bắt đầu từ chỗ này. Điện này nổi tiếng về mái vòm lớn đứng trên rotunda. Nó có 1 cánh cho mỗi viện Quốc hội: cánh phía bắc của Thượng Nghị viện và cánh phía nam của Hạ Nghị viện. Ở trong mỗi cánh này có phòng chính của viện, trên đó có phòng để người thường có thể coi những hành động của Thượng Nghị viện và Hạ Nghị việnỹ.
 • Sau bữa trưa, tiếp tục tham quan: 1] Lincoln Memorial (nhà tưởng niệm Lincoln): Abraham Lincoln, vị tổng thống thứ 16 trong lịch sử Mỹ và là vị tổng thống mà hông ít sử gia đã xem ông như là nhân vật lịch sử “nặng ký” hơn cả ông tổ thuyết tiến hóa Charles Darwin. Nhiều người cho rằng ông Lincoln chính là “nguồn cảm hứng”, là mẫu nhà lãnh đạo khôn ngoan, kiên định mà nhiều tổng thống Mỹ sau này cần học hỏi, noi theo từ Adlai Stevenson qua Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Harry Truman đến Lyndon B. Johnson, Richard Nixon, Ronal Reagan và cả Barack Obama.
 • Sau bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

NGÀY 5. WASHINGTON – NEW YORK

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành tham quan: 1] Jefferson Memorial (đài tưởng niệm Jefferson): vị tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ được chính thức khánh thành vào tháng 4/1943 nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Cố Tổng thống Thomas Jefferson. Công trình nằm bên bờ hồ Tidal Basin, ở giữa rừng hoa anh đào Nhật Bản. Điện lấy khuôn mẫu của đền Pantheon, đi kèm với tư tưởng thể hiện khát vọng tự do, độc lập và công bằng của vị Tổng thống nước Mỹ. Khu tưởng niệm mang nhiều nét cổ kính, được xây dựng vào thời điểm mà tư tưởng hiện đại đang phát triển mạnh. 2] United States Mint (cục đúc tiền kim loại Hoa Kỳ): là một cơ quan thuộc Bộ Ngân khố Hoa Kỳ. Cơ quan này chủ yếu sản xuất tiền đúc lưu hành đối với Hoa Kỳ để tiến hành mậu dịch và thương mại. Cục này đã được Quốc hội Hoa Kỳ thành lập bằng Đạo luật tiền đúc năm 1792, và ban đầu được đặt trong Bộ Ngoại giao. Theo điều khoản của Đạo luật tiền đúc, tòa nhà của Cục đầu tiên là ở Philadelphia, thủ đô của Hoa Kỳ; nó là tòa nhà đầu tiên của nước Cộng hòa nuôi theo Hiến pháp. Ngày nay, trụ sở chính của Cục là ở Washington DC và không phải là một cơ sở sản xuất tiền xu.
 • Sau bữa trưa, tiếp tục tham quan: 1] Independence Hall (hội trường độc lập): tọa lạc giữa hai số 5, 6 trên phố Chestnut, được xem như một trong những biểu tượng, luôn làm người ta nhớ đến gắn với nhiều khoảnh khắc không thể quên bao gồm một tòa nhà chính và hai tòa nhà phụ nằm kề bên. Tòa nhà phía Đông là Tòa Thị Chính Cũ còn gọi là Old City Hall, tòa nhà phía Tây là Tòa Nhà Quốc Hội còn gọi là Congress Hall. Chính tại nơi đây đã ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng như việc thảo luận và phê chuẩn Bản Tuyên ngôn độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ. Tòa nhà được dựng xây vào năm 1753, ban đầu Independence Hall có tên là Tòa nhà Bang Pennsylvania và là nơi họp mặt chính thức của Hội nghị Lục địa II, địa điểm tổ chức Hội nghị Hiến pháp Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, hình ảnh của Independence Hall được in trang trọng ở mặt bề trái của đồng $100 đô la Mỹ và đồng tiền 50 xu gọi là “Kennedy Half Dollar” nhằm kỷ niệm 200 năm nước Mỹ được thành lập. Với giá trị lịch sử to lớn như vậy, tòa nhà đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • Sau bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 6. NEW YORK

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, khởi hành tham quan: 1] Statue of Liberty (tượng Nữ Thần Tự Do): là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.
 • Đoàn tự do mua sắm.
 • Sau bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 7. NEW YORK – ĐÀI BẮC

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành tham quan: 1] Wall Street (khu phố tài chính Wall): nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Sau bữa trưa, tiếp tục tham quan: 1] Headquarters of the United Nations (trụ sở Liên Hiệp Quốc): là khu phức hợp tại thành phố New York. Kể từ khi được hoàn thành vào năm 1952, khu phức hợp này trở thành trụ sở chính thức của Liên Hiệp Quốc, tọa lạc ở khu phố Turtle Bay thuộc quận Manhattan trên khu đất rộng rãi nhìn ra East River. Mặc dù tọa lạc ở thành phố New York, mảnh đất của trụ sở cũng như không gian của tòa nhà nằm dưới quyền quản lý duy nhất của Liên Hiệp Quốc, theo hiệp ước thỏa thuận với Chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, LHQ đồng ý thừa nhận hầu hết luật pháp địa phương, bang và liên bang để đổi lấy các dịch vụ như cảnh sát và cứu hỏa địa phương. 2] Tòa nhà Emprire State. 3] Trung tâm thương mại Thế Giới (One World Trade Center)
 • Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục.

NGÀY 8. ĐÀI BẮC

01:45 đoàn đón chuyến bay  BR35 về Đài Bắc. Nghỉ ngơi trên máy bay.

 

NGÀY 9. ĐÀI BẮC – HCMC

05:15 Đến Đài Bắc, nối chuyến BR395 lúc 07:20 về HCMC.

09:45 đến HCMC, kết thúc chương trình

GIÁ TOUR: 89.900.000 VND/KHÁCH

LỊCH KHỞI HÀNH: 01, 08, 15, 22, 29/11/2019; 06, 13, 20, 27/12/2019; 03, 10, 17, 24, 31/01/2020; 07, 14, 21, 28/02/2020:

 

BAO GỒM:

 • Vé máy bay chặng quốc tế khứ hồi hành trình: SGN – YYZ/ YYZ – IAD/ JFK – SGN và các loại thuế liên quan. Cước phí hành lý chặng nội địa: một kiện.
 • Khách sạn 3*, 1 người 1 phòng. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10 – 25 km)
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (17 USD/bữa).
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ (12h/ngày); phí tham quan du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do; hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
 • Quà tặng du lịch; nước suối 02 chai/người/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 2 tỉ VNĐ/trường hợp.

 

KHÔNG BAO GỒM:

 1. Hộ chiếu; lệ phí visa Hoa Kỳ 4.000.000 VND/visa.
 2. Cước hành lý các chặng nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
 3. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 4. Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (80 USD/khách/tour).
 5. Quý khách trên 70 tuổi phụ thu 250.000 VND bảo hiểm theo đoàn.
 6. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour