Tìm kiếm nhanh

TET2020-TMT-NBBTT: Nhật Bản, 6 ngày, khởi hành mùng 2 tết 2020, 26/01/2020

Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Núi Phú Sĩ (Fujisan) là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, nằm giữa đồng bằng, lại có tuyết bao phủ nơi phần đỉnh núi, là nguồn cảm hứng của rất nhiều văn sĩ và thi sĩ cũng như của các văn nghệ sĩ, trong đó có các nhiếp ảnh gia và họa sĩ khắp bốn phương.

TET2020-TMT-NBBTT: Nhật Bản, 6 ngày, khởi hành mùng 2 tết 2020, 26/01/2020

 

NGÀY 1. HCMC – TOKYO

NGÀY 2. TOKYO

NGÀY 3. TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SĨ

NGÀY 4. KYOTO – OSAKA

NGÀY 5. OSAKA – TOKYO

NGÀY 6. TOKYO – HCMC

NGÀY 1. HCMC – TOKYO

20:30 Đoàn tập trung tại cột số 01 nhà ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục xuất cảnh. Đón chuyến bay JL 070 khởi hành lúc 23:25 đi Tokyo.

 

NGÀY 2. TOKYO 

 • 06:55 Đến sân bay Haneda, làm thủ tục nhập cảnh, khởi hành tham quan: 1] Tokyo Skytree [Tháp Tokyo Skytree]. Chụp hình bên dưới tháp. Tokyo Skytree là một tháp phát sóng, nhà hàng, và quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tháp là cấu trúc cao nhất tại Nhật Bản từ năm 2010 và đạt đủ độ cao là 634,0 mét vào tháng 3 năm 2011, do vậy trở thành tháp cao nhất trên thế giới, thay thế tháp Quảng Châu và là cấu trúc cao nhì trên thế giới sau Burj Khalifa (829.8 m). 2] Asakusa Kannon [Chùa Quan Âm Asakusa]. Được xây dựng vào thế kỷ 7, Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo. Ngôi chùa được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Bồ Tát Quan Âm (Kannon trong tiếng Nhật). Theo truyền thuyết, một bức tượng của Kannon đã được tìm thấy trên sông Sumida trong năm 628 và ông Hajino Nakamoto đã công nhận sự thiêng liêng của bức tượng và ông đã tu sửa ngôi nhà của mình thành một ngôi chùa nhỏ ở Asakusa, để người dân có thể thờ phượng Kannon.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng, tiếp tục tham quan: 1] Tokyo Imperial Palace [Hoàng cung Tokyo]. Chụp hình bên ngoài hoàng cung. Hoàng cung Tokyo – “nơi cư trú của hoàng đế”) được xây dựng trên địa điểm thành Edo, tổng diện tích bao gồm các khu vườn là 7,41 km vuông, được bao bọc bởi những hào nước và những bức tường đá ngay giữa trung tâm Tokyo. 2] Akihabara – khu phố điện tử Akihabara, một trung tâm mua sắm lớn nổi tiếng với các mặt hàng điện tử gia dụng và thị trường chợ đen thời hậu chiến. Ngày nay, Akihabara được nhiều người xem là một trung tăm văn hóa otaku và khu mua sắm các hàng hóa liên quan đến video game (gồm visual novel), anime, manga, light novel và máy vi tính. Hình ảnh anime và manga nổi tiếng được trưng bày nổi bật trên nhiều cửa hàng trong khu vực và rất nhiều quán cà phê mở ra tại đây. 3] Trải nghiệm tuyến tàu thủy “Tokyo Cruise”. 4] Tham quan Vịnh Odaiba nổi tiếng với cây cầu Rainbow và rất nhiều trung tâm mua sắm lớn, chụp hình tại Bản sao tượng nữ thầnTự Do tại Odaiba Seaside Park.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Qua đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 3. TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SĨ 

 • Sau bữa sáng tại khách sạn trả phòng, khởi hành đi tham quan 1] Hái dâu tại vườn. 3] Mua sắm tại Gotemba Outlet [Trung tâm thương mại Gotemba Outlet]. Mỗi ngày Gotemba đều có nhiều chương trình sale off từ 20 cho tới 65% thu hút du khách. Hơn nữa, các cửa hàng được sắp xếp theo ý tưởng kiểu Mỹ nên du khách đến đây vừa mua sắm được các sản phẩm ưng ý, vừa được trải nghiệm không gian dạo bộ vô cùng tuyệt vời. (nếu thời gian cho phép).
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan: 1] Fuji mountain, 5th station [Trạm số 5, núi Phú Sỹ]. Núi Fuji Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và cũng là biểu tượng nổi tiếng của quốc gia này. Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Đây là một trong “Ba núi Thánh” của Nhật Bản cùng với núi Tate và núi Haku, và cũng là một nơi đặc biệt của danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử, và đã được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013. 2] Oshino Hakkai [Làng cổ Oshino Hakkai]. Oshino Hakkai thanh bình nằm trong khu vực Ngũ Hồ xung quanh núi Phú Sĩ. Nằm ở khoảng giữa hồ Kawaguchiko và Yamanakako, nơi đây được hình thành trên khu vực hồ thứ 6 trong hệ thống những hồ nước quanh núi Phú Sĩ đã bị khô hạn hàng trăm năm trước. Ngày nay, Oshino Hakkai đã trở thành một điểm tham quan không thể bỏ qua của du khách khi đến thăm khu vực núi Phú Sĩ. Đến với Oshino Hakkai bạn có thể đem về cho mình hàng trăm món quà đặc trưng của Nhật Bản nói chung và khu vực núi Phú Sĩ nói riêng. Các món bánh ngọt đặc biệt làm từ các loại đậu (đậu đỏ, đậu đen…) trang trí đẹp mắt được bày bán dọc lối vào làng.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Qua đêm tại khách sạn (tắm onsen nước nóng).

 

NGÀY 4. KYOTO – OSAKA 

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đàn ra nhà ga Shinfuji đáp chuyến tàu siêu tốc “Shinkansen” đi Kyoto. Tàu siêu tốc “Shinkansen” đạt tốc độ tối đa của tàu vào khoảng 320 km/h. Tốc độ khi chạy thử trên đường ray thông thường vào năm 1996 là 443 km/h và đạt kỷ lục 581 km/h năm 2003. Có khoảng 333 tàu shinkansen hoạt động mỗi ngày giữa Tokyo và Osaka trong năm 2012, chuyên chở 391.000 hành khách với tốc độ tối đa 270 km/h. Tàu shinkansen thường rất đúng giờ. Thời gian đến muộn so với lịch trung bình chỉ 36 giây, tính cả các chậm trễ do nguyên nhân khó kiểm soát như thiên tai. Tàu shinkansen có hồ sơ an toàn ấn tượng. Trong 49 năm hoạt động, chuyên chở gần 10 tỷ lượt khách, chưa có trường hợp hành khách nào thiệt mạng, dù Nhật Bản thường xuyên gặp động đất, bão lốc. Khi tới ga cuối, tàu shinkansen sẽ được một đội dọn dẹp làm sạch trong 7 phút. Các hành khách thường đem theo rác của mình để bỏ vào túi rác của nhân viên. Việc bỏ lại rác hay xả rác bừa bãi bị coi là bất lịch sự và thiếu văn minh ở Nhật. Tham quan Kiyomizu-dera [Thanh Thủy Tự] là một ngôi chùa độc lập ở phía đông Kyōto, Nhật Bản. Ngôi chùa này là một phần của Di sản văn hóa cố đô Kyōto theo UNESCO. Tuy nổi tiếng là một ngôi chùa Phật giáo, nhưng trong quần thể kiến trúc ở đây không chỉ có chùa, mà còn có cả đền thờ của Thần đạo. Nét chính cùa chùa là: thác nước Otowa (Otowa no taki), nơi ba dòng suối nhỏ chảy vào một cái ao. Du khách có thể chạm tay vào và uống nước ở ao, điều được cho là sẽ giúp thực hiện điều ước, ngoài ra còn sẽ trường thọ, khỏe mạnh và thành công trong học tập. Ngoài ra còn có: đền Jishu (Jishu jinja) thờ Ōkuninushi – thần của tình yêu và đôi lứa.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan: Kinkaku-ji – tức chùa Gác Vàng là tên phổ thông của chùa Rokuon-ji ở Kyoto, Nhật Bản. Chùa nằm trong di sản văn hóa cố đô Kyoto. Kinkaku (Gác Vàng) trong khuôn viên chùa chỉ là một trong nhiều công trình kiến trúc ở chùa. Ngôi gác có ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi. Vách gác hai tầng trên đều dát vàng lá, ánh lên rực rỡ nên gác mới có tên là Gác Vàng. Cảnh trí gác, ao, vườn và lối đi có tiếng là hài hòa mỹ thuật. Gác này thường được so sánh với Ginkaku (Gác Bạc) ở chùa Jisho-ji (Từ Chiếu Tự) cũng ở Kyoto. Phần kiến trúc Kinkaku hiện thấy là do cuộc tái thiết năm 1955. Năm 1987 nhà chùa dát thêm lớp vàng mới cùng sửa chữa nội thất; sang năm 2003 thì phần mái được trùng tu. Về Osaka.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Qua đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 5. OSAKA – TOKYO

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan: 1] Kobe Harborland – khu mua sắm nằm đối mặt với biển. Kobe Harborland là khu thương mại phức hợp nằm đối mặt với vịnh Osaka, được tái phát triển từ khu di tích nhà xưởng cũ. Trong đó có nhiều cơ sở đa dạng như “Umie”, ” Umie MOSAIC”, ” Kobe Renga Soko”, với các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan: 1Osaka Castle [Lâu đài Osaka]. Tham quan bên ngoài. Lâu đài Osaka được xây dựng vào nửa cuối thế kỷ và mất hơn 16 năm để hoàn thành. Lâu đài có kích thước khổng lồ này được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Hiện tại, lâu đài Osaka được xếp vào Tam đại danh thành của Nhật Bản cùng với lâu đài Nagoya và lâu đài Kumamoto, và được bảo tồn kỹ lưỡng để giữ mãi dáng vẻ oai hùng và tráng lệ của tòa thành cho thế hệ sau. 2] Shinsaibashi [Khu thương mại Shinsaibashi]
 • Đoàn di chuyển ra sân bay đón chuyến bay JL138 cất cánh lúc 20h25 về lại Tokyo. 21:35 đến Tokyo, nối chuyến JL 079 khởi hành lúc 01:30 ngày hôm sau.

 

NGÀY 6. TOKYO – TP HCM 

05:50 Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 45.990.000 VND/KHÁCH: Khởi hành: 26/01/2020

 

Bao gồm:

 1. Vé máy bay khứ hồi theo đoàn + thuế sân bay, phí an ninh sân bay.
 2. Visa Nhật Bản theo đoàn.
 3. Vé tàu Shinkanshen, khách sạn 3*, tiêu chuẩn 02 người/phòng/02 giường đơn hoặc phòng Tatami kiểu Nhật.
 4. Xe vận chuyện, ăn và vé tham quan theo chương trình.
 5. Hướng dẫn viên Timemark Travel đi theo đoàn.
 6. Quà tặng của Timemark Travel túi du lịch, nón, bao hộ chiếu.
 7. Thuế VAT.

 

Không bao gồm:

 1. Các chi tiêu cá nhân, giặt ủi, hành lý quá cước và chi phí ngoài phạm vi chương trình.
 2. Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế (45 USD/người/tour).
 3. Phụ phí khách phòng đơn: 350 USD/khách/toàn chương trình.

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour