TET2020-TMT-HDNBTT: Huế - Đà Nẵng – Hội An, 4 ngày, mùng 3 tết 2020, 27/01/2020 | Timemark Travel

Tìm kiếm nhanh

TET2020-TMT-HDNBTT: Huế – Đà Nẵng – Hội An, 4 ngày, mùng 3 tết 2020, 27/01/2020

TET2020-TMT-HDNBTT: Huế – Đà Nẵng – Hội An, 4 ngày, mùng 3 tết 2020, 27/01/2020   Cầu Vàng, Bà Nà –  nối từ nhà vòm Button ở cao trình +1411.5 tới vào vườn Giác quan ở cao trình +1416.00, thuộc quần thể khu vực vườn Thiên Thai, nằm ở độ cao 1.414m so với mực […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

TET2020-TMT-HDNBTT: Huế – Đà Nẵng – Hội An, 4 ngày, mùng 3 tết 2020, 27/01/2020

 

Cầu Vàng, Bà Nà –  nối từ nhà vòm Button ở cao trình +1411.5 tới vào vườn Giác quan ở cao trình +1416.00, thuộc quần thể khu vực vườn Thiên Thai, nằm ở độ cao 1.414m so với mực nước biển. Cầu Vàng gồm 8 nhịp, 7 trụ và 2 mố với tổng chiều dài 150m. Bề rộng toàn bộ cầu là 5m, trong đó phần mặt cầu dành cho người đi lại rộng 3m, hai bồn hoa mỗi bên rộng 1m. Thiết kế độc đáo với ý tưởng hai bàn tay một vị thần nâng đỡ thân cầu, Cầu Vàng đã được nhiều tờ báo, hãng thông tấn uy tín tại Việt Nam và quốc tế như CNN, BBC, The New York Times, Time, FoxNews, The Guardian, Archdaily… ca ngợi. Ngày 23/8/2018, Cầu Vàng lọt top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới cho tạp chí TIME bình chọn.

 

NGÀY 1: TP.HCM – HUẾ

NGÀY 2: HUẾ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

NGÀY 3: BÀ NÀ

NGÀY 4 : ĐÀ NẴNG – TP.HỒ CHÍ MINH

NGÀY 1: TP.HCM – HUẾ

 • Đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi trong nước, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Huế (dự kiến 06:15 – 07:40). Đến Huế, xe và HDV đưa đoàn dùng điểm tâm sáng. Tham quan: 1] Lăng Minh Mạng, nằm trên núi Cẩm Khê, gần ngã ba Bằng Lãng là nơi hội lưu của hai dòng Hữu Trạch và Tả Trạch hợp thành sông Hương, cách cố đô Huế 12 km. Lăng Minh Mạng được xây dựng từ năm 1840 đến năm 1843 thì hoàn thành, huy động tới mười nghìn thợ và lính. Kiến trúc Lăng có phần đổ nát nhưng mức độ nhẹ hơn so với số phận của những Lăng khác, một phần nhờ vào việc Lăng có giá trị về nhiều mặt. Những cây sứ nhiều năm tuổi cộng với vẻ hoang toàn mặc cho rêu phong theo chủ ý của Ban bảo vệ di tích cố đô Huế và quy tắc bắt buộc của UNESCO nhằm không trùng tu các di sản cố ý để tạo nét nguyên sơ làm cho di tích càng có giá trị. Bên cạnh hàng loạt các công trình kiến trúc có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao còn có gần 600 ô chữ chạm khắc các bài thơ trên Bi Đình, Hiển Đức Môn, điện Sùng Ân và Minh Lâu cũng là những tuyệt tác vô giá. Đó là một “bảo tàng thơ” chọn lọc của nền thi ca Việt Nam đầu thế kỷ 19.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi. Tiếp tục tham quan: 1] Hoàng Thành Huế hay còn được gọi là Đại Nội, là vòng thành thứ hai bên trong Kinh thành Huế, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của triều đình, các miếu thờ tổ tiên nhà Nguyễn và bảo vệ Tử Cấm Thành – nơi dành riêng cho vua và hoàng gia. Người ta thường gọi chung Hoàng Thành và Tử Cấm Thành là Đại Nội. Hoàng Thành có mặt bằng gần vuông, mỗi bề khoảng 600 mét, xây bằng gạch, cao 4m, dày 1m, xung quanh có hào bảo vệ, có 4 cửa để ra vào: Cửa chính (phía Nam) là Ngọ Môn, phía Đông có cửa Hiển Nhơn, phía Tây có cửa Chương Đức, phía Bắc có cửa Hòa Bình. Mặc dù có rất nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng trong khu vực Hoàng Thành nhưng tất cả đều được đặt giữa thiên nhiên với các hồ lớn nhỏ, vườn hoa, cầu đá, các hòn đảo và các loại cây lưu niên tỏa bóng mát quanh năm. 2] Chùa Thiên Mụ hay còn gọi là chùa Linh Mụ là một ngôi chùa cổ nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương, cách trung tâm thành phố Huế (Việt Nam) khoảng 5 km về phía tây. Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô được mở rộng ngay từ thời đó, chùa Thiên Mụ đã trở thành ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong. Trải qua bao biến cố lịch sử, chùa Thiên Mụ đã từng được dùng làm đàn Tế Đất dưới triều Tây Sơn (khoảng năm 1788), rồi được trùng tu tái thiết nhiều lần dưới triều các vua nhà Nguyễn. Chùa Thiên Mụ ngày nay còn là nơi có nhiều cổ vật quý giá không chỉ về mặt lịch sử mà còn cả về nghệ thuật. Những bức tượng Hộ pháp, tượng Thập Vương, tượng Phật Di Lặc, tượng Tam Thế Phật… hay những hoành phi, câu đối ở đây đều ghi dấu những thời kỳ lịch sử vàng son của chùa Thiên Mụ. 3] Mua sắm đặc sản Miền Trung.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Cố Đô Huế về đêm với cầu Tràng Tiền rực rỡ soi minh xuống dòng sông Hương thơ mộng, dạo chơi chợ đêm tìm hiểu nét sinh hoạt của đất kinh thành.

NGÀY 2: HUẾ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng, tham quan: 1] Lăng Khải Định, còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ (còn gọi là Châu Ê) bên ngoài kinh thành Huế, nay thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. So với lăng của các vua tiền nhiệm, lăng Khải Định có diện tích khiêm tốn hơn nhiều, với kích thước 117 m × 48,5 m nhưng ngược lại cực kỳ công phu và tốn nhiều thời gian. Về kiến trúc lăng Khải Định được người đời sau thường đặt ra ngoài dòng kiến trúc truyền thống thời Nguyễn bởi cái mới, cái lạ, cái độc đáo, cái ngông nghênh, lạc lõng… tạo ra từ phong cách kiến trúc. Về tổng thể, lăng là một khối hình chữ nhật vươn lên cao có 127 bậc cấp. Sự xâm nhập của nhiều trường phái kiến trúc như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Roman, Gothique… đã để lại dấu ấn trên những công trình trong lăng. Điều này là kết quả của hai yếu tố: sự giao thoa văn hóa Đông – Tây trong buổi giao thời của lịch sử và cá tính của Khải Định. Khởi hành đi Đà Nẵng. Đoàn ngắm biển Lăng Cô, xuyên đèo Hải Vân – hầm đường bộ hiện đại nhất Đông Nam Á.
 • Sau bữa trưa tại Lăng Cô, về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều, tham quan: 1] Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước: được hình thành từ giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII. Ông tổ nghề là một người quê gốc Thanh Hóa, tên là Huỳnh Bá Quát, người đã có công đem nghề đá từ xứ Thanh vào Đà Nẵng. Tại làng hiện nay vẫn còn nhà thờ “Thạch Nghệ Tổ sư”; ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch hàng năm là ngày giổ Tổ của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước. Trải qua gần bốn thế kỷ tồn tại, các sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước mang đậm tính nghệ thuật đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, vượt ra khỏi biên giới quốc gia, vươn ra tầm thế giới, trở thành niềm tự hào và đem lại nguồn thu đáng kể cho làng nghề Non Nước. Bách bộ tham quan và mua sắm tại phố cổ với: 2] Chùa Cầu Nhật Bản – một biểu tượng của Hội An, thậm chí còn được vinh hạnh xuất hiện trên tờ tiền polymer 20 ngàn đồng. Chiếc cầu này được các thương nhân người Nhật Bản góp tiền xây dựng vào khoảng thế kỷ 17, nên đôi khi người ta còn gọi là cầu Nhật Bản. Ngày 17 tháng 2 năm 1990, Chùa Cầu được cấp bằng Di tích Lịch sử – Văn hóa quốc gia. 3] Nhà cổ Tấn Ký vẫn giữ nguyên vẹn kiến trúc độc đáo, trở thành điểm đến hấp dẫn du khách khám phá vẻ đẹp cổ kính của phố cổ Hội An xưa. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1741, nơi đây đã có tới 7 thế hệ dòng họ Lê sinh sống. Đến đời thứ 2, các cụ lấy tên hiệu là Tấn Ký để kinh doanh, buôn bán nông sản. Mặt trước ngôi nhà thông ra phố Nguyễn Thái Học để mở hiệu buôn, mặt sau thông ra phía bờ sông, trên phố Bạch Đằng để thuận tiện cho việc nhập hàng hóa. 4] Hội quán Phúc Kiến, được xây dựng vào năm 1697 mấy trăm năm trước, để thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu và các vị thần bảo hộ về sông nước, tiền của, con cái. Đây là nơi thờ thần, Tiền hiền và hội họp đồng hương của những người Phúc Kiến. Đến tham quan, du khách sẽ chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo tráng lệ, được chạm trổ tinh xảo. Hội quán có kiến trúc kiểu chữ “Tam” theo các trật tự: cổng – sân – hồ nước – cây cảnh – hai dãy nhà đông và tây – chính diện – sân sau – và hậu điện. Hội quán Phúc Kiến đã được cấp bằng di tích lịch sử – văn hoá quốc gia ngày 17 tháng 2 năm 1990. 5] Xưởng thủ công mỹ nghệ.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do thưởng ngoạn du thuyền trên sông Hàn (chi phí tự túc) ngắm cảnh Đà Nẵng về đêm, chụp ảnh Cầu Quay sông Hàn, Cầu Rồng phun lữa và nước vào cuối tuần.

 

NGÀY 3: BÀ NÀ

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng, khởi hành đi: 1] Bà Nà – khu du lich toạ lạc 1 khu vực thuộc về dãy núi Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1489 m so với mực nước biển. (Vé cáp treo Bà Nà tự túc). Các điểm tham quan trên đỉnh Bà Nà gồm có: chùa Linh Ứng, Fantasy Park và đặc biệt là cầu Vàng nối từ nhà vòm Button ở cao trình +1411.5 tới vào vườn Giác quan ở cao trình +1416.00, thuộc quần thể khu vực vườn Thiên Thai, nằm ở độ cao 1.414m so với mực nước biển. Cầu Vàng gồm 8 nhịp, 7 trụ và 2 mố với tổng chiều dài 150m. Bề rộng toàn bộ cầu là 5m, trong đó phần mặt cầu dành cho người đi lại rộng 3m, hai bồn hoa mỗi bên rộng 1m. Thiết kế độc đáo với ý tưởng hai bàn tay một vị thần nâng đỡ thân cầu, Cầu Vàng đã được nhiều tờ báo, hãng thông tấn uy tín tại Việt Nam và quốc tế như CNN, BBC, The New York Times, Time, FoxNews, The Guardian, Archdaily… ca ngợi. Ngày 23/8/2018, Cầu Vàng lọt top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới cho tạp chí TIME bình chọn.
 • Sau bữa trưa tại khu du lịch Bà Nà, về tắm biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh được tạp chí Forbes bình chọn.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

NGÀY 4 : ĐÀ NẴNG – TP.HỒ CHÍ MINH

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng, tham quan: 1] Cầu Tình Yêu, tản bộ chụp ảnh lưu niệm bên bờ sông Hàn với tượng Cá Chép Hóa Long – Biểu tượng mong muốn vươn lên của người Đà Nẵng. 2] Bán Đảo Sơn Trà ngắm toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao. 3] Viếng Linh Ứng Tự – nơi có tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam.
 • Sau bữa trưa “Bánh tráng thịt heo 2 đầu da & Mỳ Quảng”, ra sân bay, đáp chuyến dự kiến 14:30– 16:00 về SGN. Kết thúc chương trình tham quan.

BẢNG GIÁ DÀNH CHO MỘT KHÁCH: 8.990.000 VND/KHÁCH

 

GIÁ BAO GỒM

 1. Xe vận chuyển đời mới có máy lạnh theo chương trình trong tour.
 2. Vé máy bay khứ hồi SÀI GÒN – ĐÀ NẴNG – SÀI GÒN
 3. Hành lý 7kg xách tay + 20kg ký gửi.
 4. Ăn uống: 04 bữa sáng + 07 bữa chính 120,000đ/suất, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
 5. Khách sạn: tiêu chuẩn 2-3 khách/phòng, tivi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng vệ sinh riêng.
 6. Khách sạn Đà Nẵng 3*: Hoàng Đại 2, Ocean Heaven … hoặc tương đương
 7. Khách sạn Huế 4*: Park View, Hương Giang…hoặc tương đương
 8. HDV thuyết minh và phục vụ đoàn nhiệt tình.
 9. Quà tặng nón du lịch.
 10. Vé vào cửa các thắng cảnh.
 11. Khăn lạnh, nước uống trên đường (01 khăn, 02 chai/ ngày).
 12. Bảo hiểm du lịch trọn tour: mức bồi thường tối đa 100.000.000đ/khách/trường hợp.
 13. Thuế VAT.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 1. Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân. Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế.
 2. Chi phí Bà Nà.
 3. Vé du thuyền Sông Hàn.
 4. Vé nghe ca Huế Sông Hương.

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour