Du lịch Nga đêm trắng 8 ngày #TALORED | Timemark Travel

Tìm kiếm nhanh

Du lịch Nga đêm trắng 8 ngày #TALORED

Du lịch Nga, đêm trắng 8 ngày   Bạn có biết 13 sự thật về Mat-xờ-cơ-va (Moscow):   1. Moscow là thành phố sỡ hữu số lượng tỉ phú lớn nhất thế giới: 84 (theo Forbes) 2. Tiệm thức ăn nhanh McDonald McDonald đầu tiên được mở tại Quảng trường Pushkin 31/01/1990 với vài km […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

Du lịch Nga, đêm trắng 8 ngày

 

Bạn có biết 13 sự thật về Mat-xờ-cơ-va (Moscow):

 

1. Moscow là thành phố sỡ hữu số lượng tỉ phú lớn nhất thế giới: 84 (theo Forbes)

2. Tiệm thức ăn nhanh McDonald McDonald đầu tiên được mở tại Quảng trường Pushkin 31/01/1990 với vài km khách xếp hàng.

3. Xe điện số 3 là tuyến đường cổ nhất ở Moscow, bắt đầu hoạt động vào 6/4/1899

4. Điện Kremlin Moscow là pháo đài t có từ thời trung cổ, lớn nhất thế giới.

5. Moscow được đặt theo tên một dòng sông. 6. Lá cờ của Anh và Moscow có cùng hình dáng của Thánh George mặc áo giáp và cưỡi ngựa hướng người quay lại trong khi giết một con rồng bằng cây thương.

7. Phốcổ Arbat có tuổi đời là 520 năm, là một trong những con phố cổ nhất ở Moscow.

8. Công dân đánh dấu thứ một triệu của Moscow sinh năm 1897

9. Hơn 6 triệu hành khách sử dụng tàu điện ngầm Moscow hàng ngày khiến nó trở thành tàu điện ngầm bận rộn thứ hai trên thế giới sau Nhật Bản.

 

Xem thêm tại đây.

 

Hãy cùng chúng tôi đi vi hành du lịch Nga nhé???!!!

 

TMN-BTTORU00HCM15031918P: Du lịch Nga, đêm trắng 8 ngày

 

NGÀY 1. TP.HỒ CHÍ MINH – MOSCOW

NGÀY 2. MOSCOW [ĂN BA BỮA]

NGÀY 3. MOSCOW [ĂN BA BỮA]

NGÀY 4. MOSCOW – SAINT. PETERSBURG [ĂN BA BỮA]

NGÀY 5. ST.PETERSBURG – PUSHKIN [ĂN BA BỮA]

NGÀY 6. ST.PETERSBURG – PETERHOF [ĂN BA BỮA]

NGÀY 7. ST.PETERSBURG – MOSCOW [ĂN SÁNG, TRƯA]

NGÀY 8. MOSCOW – TP.HỒ CHÍ MINH

 

Xem thêm chùm bài viết về du lịch Châu Âu tại đây. Chùm tour Châu Âu tại đây.

 

NGÀY 1. HỒ CHÍ MINH – MOSCOW

 • Đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đón chuyến bay SU293 đi Moscow. Đoàn đến sân bay Moscow.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại Moscow.

 

NGÀY 2. MOSCOW [ĂN BA BỮA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn đoàn tham quan: 1] Red Square: Quảng trường đỏ là quảng trường nổi tiếng nhất của Nga được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1991. Mỗi công trình trong quảng trường Đỏ đều được coi là một huyền thoại trong nhân dân Nga. 2] Lenin’s Mausoleum: Lăng mộ Lênin nơi bảo quản và lưu giữ thi hài của Vladimir Ilyich Lenin, qua đời vào năm 1924. Lăng là công trình xây dựng mới nhất tại trung tâm Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moskva của Nga. 3] Basil’s Cathedral, nhà thờ thánh Basil, được xây dựng từ năm 1555 trong 11 năm mới được hoàn thành. Kiến trúc nổi tiếng với tám ngôi tháp chóp hình củ hành tượng trưng cho tám lần chiến thắng quân Mông. 4] GUM department store: cửa hàng bách hóa quốc gia GUM – một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại nước Nga. Đây cũng là một công trình kiến trúc bất hủ mang tầm liên bang, là thành phần quan trọng trong kiến trúc tổng thể của Quảng Trường Đỏ ngay từ khi ra đời. 5] Alexander Garden.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan: Kremlin – cung điện Kremlin – Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 3. MOSCOW [ĂN BA BỮA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn đoàn tham quan:1] Triumphal Arch: Khải Hoàn Môn với những bức hình và phù điêu tinh xảo. Công trình được xây dựng nhằm kỉ niệm chiến thắng lẫy lừng của Đại tướng Kutuzov trước đại quân của Naponeol năm 1812. 2] Museum of the Great Patriotic War: Bảo tàng Lịch sử chiến tranh vệ quốc vĩ đại, ghi công chiến thắng của quân dân Nga trước cuộc xâm lược của phát-xít Đức trong Thế chiến II, là nơi tôn vinh chủ nghĩa anh hùng và tinh thần dũng cảm của hàng triệu người dân Liên Xô trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại đó.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan 1] Sparrow Hills, đồi Chim sẻ là những ngọn đồi ở phía bên phải của sông Moskva, là một trong những địa điểm cao nhất ở Moscow. Ngọn đồi có độ cao 220 mét so với mặt đất, đã đem đến một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời về thành phố. 2] Moscow State University – đại học Quốc Gia Lomonosop, là một trong những trường đại học danh tiếng vào hàng bậc nhất của nước Nga hiện nay. 3] Hệ thống tàu điện ngầm (Metro) hơn 80 năm tuổi – là cung điện dưới lòng đất với nội thất trang trí là đèn chùm, đá cẩm thạch, tranh tường lớn và những bức tượng đồng tạo nên sự lộng lẫy trang trọng. Du khách lần đầu tiên bước xuống Metro Moscow sẽ cảm thấy kinh ngạc vì họ chưa từng thấy các nhà ga đẹp như vậy ở bất cứ nơi nào khác.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 4. MOSCOW – SAINT. PETERSBURG [ĂN BA BỮA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn ra ga đi chuyến tàu cao tốc Sapsan khởi hành từ Moscow đi St. Petersburg.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tham quan: 1] Palace Square, quảng trường Cung Điện, quảng trường rộng lớn và quan trọng nhất của St. Petersburg. 2] The Hermitage (The Winter Palace), bảo tàng sở hữu bộ sưu tập giàu có khoảng ba triệu tác phẩm nghệ thuật và di sản của văn hóa thế giới. Tranh vẽ, đồ họa, tượng điêu khắc, các sản phẩm nghệ thuật mỹ nghệ thực dụng, hiện vật phát kiến khảo cổ học… Trong số đó có không ít những kiệt tác thực sự mang tầm cỡ thế giới. 3] Neva Cruise: dạo thuyền trên sông Neva để ngắm nhìn thành phố Saint Petersburg là cố đô của xứ Bạch Dương theo góc nhìn hoàn toàn mới – sông Neva là con sông dài 74 km ở nước Nga, chảy từ hồ Ladoga qua eo đất Karelia và thành phố St. Petersburg vào vịnh Phần Lan.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 5. ST.PETERSBURG – THÀNH PHỐ PUSHKIN [ĂN BA BỮA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đến thành phố Puskin. Tham quan: 1] Ekaterina Palace – còn được gọi là Cung Điện Mùa Thu, là niềm tự hào muôn đời của kiến trúc Nga, biểu tượng cho sự xa hoa của chế độ Nga hoàng – được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trên thế giới và là kì quan thứ tám của nhân loại.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn trở về St.Petersburg. Tham quan: 1] Kazan Cathedral, Thánh Đường Kazan, nơi có lăng mộ của đại nguyên soái tài ba Kutuzov trong lịch sử nước Nga. 2] Church of the Savior on Spilled Blood, nhà thờ Chúa cứu thế trên máu đổ – là một trong những công trình kiến trúc nổi bật tại Saint Petersburg. Nhà thờ được xây bằng gạch đỏ với những mái vòm tròn “củ hành”. Công trình này là sự kết hợp của sự giản đơn của đá cuội với nhiều loại đá quý khác. Chính sự pha trộn này đã tạo nên nét đẹp tương phản rất nổi bật. 3] Saint Isaac’s Cathedral, nhà thờ thánh Isaak, là nhà thờ Chánh tòa của giáo hội Chính thống giáo với kiến trúc độc đáo là sự kết hợp giữa kiến trúc Tân cổ điển muộn và kiến trúc Byzantine. 4] Chụp hình tại Russian cruiser Aurora, chiến hạm Rạng Đông – biểu tượng của cách mạng Tháng 10 Nga vĩ đại.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 6. ST.PETERSBURG – THÀNH PHỐ PETERHOF [ĂN BA BỮA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Peterhof Palace, Cung điện mùa hè, được xây dựng hoàn thành vào năm 1725 dưới thời Peter Đại đế, lấy cảm hứng từ cung điện Versailles của Pháp, Peterhof được ví là “Versailles của nước Nga” với rất nhiều những dinh thự nguy nga, vườn thượng uyển rộng lớn, vô số các bức tượng đồng, thác nước, vòi phun.
 • Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Galeria Mall.
 • Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 7. ST.PETERSBURG – MOSCOW [ĂN SÁNG, TRƯA]

 • Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Peter and Paul Fortress, Pháo đài Peter and Paul – được Peter Đại đế xây dựng vào năm 1703 bên bờ Bắc sông Neva nhằm bảo vệ lãnh địa trước khả năng tấn công của quân đội và thuỷ quân Thụy Điển lúc bấy giờ. Chính giữa pháo đài là nhà thờ Peter & Paul, nơi chôn cất các Sa hoàng từ Peter I đến Alexander III.
 • Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay lúc 14:20 về Moscow (ăn trưa nhẹ tại sân bay). Đoàn tới sân bay Moscow, nối chuyến bay lúc 19:45 về TP.Hồ Chí Minh.

 

NGÀY 8. MOSCOW – TP. HỒ CHÍ MINH

9:20 Đoàn đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan.

 

Khởi hành       20/06/2019      56.900.000đ

Khởi hành       15/07/2019      56.900.000đ

Khởi hành       08/08/2019      55.900.000đ

Khởi hành       23/09/2019      56.900.000đ

Khởi hành       10/10/2019      56.900.000đ

 

BAO GỒM: 

 1. Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế liên quan theo chương trình.
 2. Các phụ phí thuế phi trường; thuế an ninh; phụ phí xăng dầu (căn cứ theo thông bao chính thức giá thuế của hàng không vào ngày xuất vé).
 3. Phí visa nhập cảnh Nga.
 4. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc 4 sao tiêu chuẩn phòng đôi.
 5. Các bữa ăn, vé vào các điểm tham quan, xe vận chuyển theo chương trình quy định.
 6. Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
 7. Quà tặng lưu niệm.
 8. Bảo hiểm du lịch quốc tế.

 

KHÔNG BAO GỒM:

 1. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi.
 2. Bồi dưỡng những người khuân vác hộ hành lý.
 3. Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại…
 4. Các các điểm than quan ngoài chương trình.
 5. Bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương: 7 [euro/ khách/ngày].
 6. Phụ phí phòng đơn nếu có.

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour