Du lịch Mỹ hai bờ Đông-Tây 9 ngày giá tốt #1 | Timemark Travel

Tìm kiếm nhanh

Du lịch Mỹ hai bờ Đông-Tây 9 ngày giá tốt #1

Liên tuyến Mỹ 9 ngày giá tốt   #1 Hành trình hai bờ Đông-Tây: nhiều người nghĩ là, bờ Đông nước Mỹ chỉ có New York , Boston và Washington D.C. Hết. Thực ra, vẫn còn rất nhiều thành phố đẹp mà theo trang Culture Trip, vẫn còn 10 thành phố khác đang để làm […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

Liên tuyến Mỹ 9 ngày giá tốt

 

#1 Hành trình hai bờ Đông-Tây: nhiều người nghĩ là, bờ Đông nước Mỹ chỉ có New York , Boston và Washington D.C.

Hết. Thực ra, vẫn còn rất nhiều thành phố đẹp mà theo trang Culture Trip, vẫn còn 10 thành phố khác đang để làm lý cho bạn thục hiện một cuộc hành trình hai bờ Đông-Tây. Đó là các thành phố: Manchester, New Hampshire; Springfield, Massachusetts; Portland, Maine;  Scranton, Pennsylvania; New Haven, Connecticut; Albany, New York; Hartford, Connecticut; Providence, Rhode Island; Waterbury, Vermont; Chesterfield, New York.

 

#2 Du lịch Mỹ hai bờ Đông-Tây: theo trang Hand Luggage Only, có 8 điểm đến ở bờ Tây mà bạn nhất định không thể bỏ qua như

thành phố San Francisco, See Death Valley (thung lũng Chết), hồ Tahoe, thung lũng Napa, thị trấn  Oregon, thành phố Seatle, núi Salvation, lướt ván gần khu Monterrey.  Tất nhiên, với độ lượng 09 ngày, Timemark Travel sẽ không thể nào dẫn bạn đi khắp các thành phố trên. Nhưng chí ít, bạn sẽ được đi du lịch các “đại diện” của hai bờ Đông Tây Mỹ. Cùng khám phá nhé! Let’s go.

 

Du lịch Mỹ hai bờ Đông-Tây giá tốt: TMTUSA-TKLT1

 

NGÀY 01: TP HCM – TAIPEI – NEW YORK

NGÀY 02: NEW YORK

NGÀY 03: NEW YORK

NGÀY 04: NEW YORK – PHILADELPHIA – ATLANTIC CITY

NGÀY 05: ATLANTIC CITY – WASHINGTON DC

NGÀY 06: WASHINGTON DC  – LOS ANGELES hoặc SAN DIEGO

NGÀY 7: SAN DIEGO – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON – AIRPORT

NGÀY 8: TRÊN MÁY BAY

NGÀY 9:  TP.HCM

 

Thông tin có thể bạn cần đến:

 

Visa Mỹ-11 tổng hợp thắc mắc biết hỏi ai?!

Visa Mỹ 11 tổng hợp thắc mắc biết hỏi ai?! #2

 

Tham khảo thêm xin visa du lịch Mỹ tự túc tại đây.

Tham khảo thêm chùm bài viết về Mỹ và visa Mỹ tại đây.

Tham khảo thêm các tour Mỹ (Đông, Tây, Liên tuyến Mỹ) khác tại đây.

NGÀY 01: TP HCM – TAIPEI – NEW YORK 

Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn đoàn làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei. Nối chuyến đi New York. Dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay. Nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 02: THAM QUAN NEW YORK [ĂN BA BỮA]

Đến New York. Làm thủ tục nhập cảnh. Tham quan

 • 911 Memorial & Museum (khu tưởng niệm các nạn nhân qua sự kiện 11.09): là khu tưởng niệm và bảo tàng dành cho những người bị thiệt mạng trong sự kiện 11/9/2001 khiến hơn 2000 người chết và bị thương.

Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 03: NEW YORK  [ĂN BA BỮA]

Tham quan:

 • Statue of Liberty (tượng Nữ Thần Tự Do): là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.
 • Wall Street (khu phố tài chính Wall): nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Headquarters of the United Nations (trụ sở Liên Hiệp Quốc): là khu phức hợp tại thành phố New York. Kể từ khi được hoàn thành vào năm 1952, khu phức hợp này trở thành trụ sở chính thức của Liên Hiệp Quốc, tọa lạc ở khu phố Turtle Bay thuộc quận Manhattan trên khu đất rộng rãi nhìn ra East River. Mặc dù tọa lạc ở thành phố New York, mảnh đất của trụ sở cũng như không gian của tòa nhà nằm dưới quyền quản lý duy nhất của Liên Hiệp Quốc, theo hiệp ước thỏa thuận với Chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, LHQ đồng ý thừa nhận hầu hết luật pháp địa phương, bang và liên bang để đổi lấy các dịch vụ như cảnh sát và cứu hỏa địa phương.
 • Rockefeller Center (trung tâm thương mại Rockefeller): Rockefeller Center hay Rockefeller Plaza được đặt tên theo John D. Rockefeller, Jr., người đã thuê khu đất từ Đại học Columbia, là một tổ hợp 19 tòa nhà trên diện tích 89.000 m2 giữa các phố 48 và 51 ở Thành phố New York. Khu phức hợp thương mại này do gia đình tỉ phú Rockefeller xây dựng ở trung tâm Midtown Manhattan, vươn trong khu vực giữa Đại lộ 5 và Đại lộ 6 gồm những nhà hàng sang trọng, một hành lang thương mại ngầm, các nhà hát san sát cùng các văn phòng và hơn 100 tác phẩm nghệ thuật (tranh tường và tượng) được trưng bày.
 • 5th Avenue (đại lộ 5): là một đại lộ lớn ở trung tâm của quận Manhattan ở New York City, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Đặc biệt là giữa đường 49 và đường 60 có các cửa hàng có uy tín và luôn được xếp vào một trong các đường phố mua sắm đắt nhất trên thế giới. Biệt danh “Phố đắt nhất trên thế giới” là đại lộ thời trang quy tụ nhiều nhà thời trang nổi tiếng nhất thế giới.
 • Times Square (quảng trường thời đại): là một giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số Bảy, kéo dài từ Đường 42 Tây đến Đường 47 Tây, New York. Quảng trường này được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn của tờ báo này dọn về khu vục này. Quảng trường cũng nổi tiếng với khu sân khấu Broadway với khoảng 40 nhà hát lớn giữa đường 41 và đường 53 và giữa đại lộ thứ 6 (Sixth Avenue) và thứ 9 (Ninth Avenue).
 • Tòa nhà Empire State Building nổi tiếng trong bộ phim King Kong (bên ngoài).

Ăn sáng, trưa, tối. Qua đêm khách sạn.

 

NGÀY 04: NEW YORK – PHILADELPHIA – ATLANTIC 

Khởi hành đi Philadelphia. Tham quan:

 • Independence Hall (hội trường độc lập): tọa lạc giữa hai số 5, 6 trên phố Chestnut, được xem như một trong những biểu tượng, luôn làm người ta nhớ đến gắn với nhiều khoảnh khắc không thể quên bao gồm một tòa nhà chính và hai tòa nhà phụ nằm kề bên. Tòa nhà phía Đông là Tòa Thị Chính Cũ còn gọi là Old City Hall, tòa nhà phía Tây là Tòa Nhà Quốc Hội còn gọi là Congress Hall. Chính tại nơi đây đã ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng như việc thảo luận và phê chuẩn Bản Tuyên ngôn độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ. Tòa nhà được dựng xây vào năm 1753, ban đầu Independence Hall có tên là Tòa nhà Bang Pennsylvania và là nơi họp mặt chính thức của Hội nghị Lục địa II, địa điểm tổ chức Hội nghị Hiến pháp Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, hình ảnh của Independence Hall được in trang trọng ở mặt bề trái của đồng $100 đô la Mỹ và đồng tiền 50 xu gọi là “Kennedy Half Dollar” nhằm kỷ niệm 200 năm nước Mỹ được thành lập. Với giá trị lịch sử to lớn như vậy, tòa nhà đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • Liberty Bell (chuông Tự Do): hay còn có tên gọi khác là chuông 100 năm, là một điểm tham quan hấp dẫn của thành phố. Chuông Tự Do được xây dựng nhằm nhân dịp kỷ niệm 100 năm bản Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ ra đời. Trải qua nhiều năm chiếc chuông có một vết nứt dài chừng 5 cm và cho đến năm 1976, Nữ Hoàng Elizabeth khi đến thăm thành phố này đã tặng một chiếc chuông khác trông giống với Chuông Tự Do. Chiếc chuông này trở thành một biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ…

Ăn sáng, trưa, tối. Qua đêm khách sạn ở Atlantic City.

Khám phá thành phố “Las Vegas” thứ 2 về đêm.

 

NGÀY 05: ATLANTIC – WASHINGTON D.C

Khởi hành đi Wachington DC. Tham quan:

 • Vietnam War Memorial (đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam): hay Bức tường Chiến tranh Việt Nam là đài tưởng niệm có hình một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá, khắc tên của hơn 58.000 chiến binh Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi tham gia trong cuộc chiến tranh Việt Nam.
 • Washington Monument (tượng đài Washington): là một đài kỷ niệm lớn màu trắng tại phía cạnh phía Tây của khu National Mall ở thủ đô Washington, D.C. của Hoa Kỳ. Đây là một đài tưởng niệm tổng thống được xây dựng để tượng niệm tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington. Tượng đài là cấu trúc công trình nặng nề cao nhất trên thế giới, cao 169,29 m và được xây bằng cẩm thạch, granite và sa thạch. Tượng đài được chính thức mở cửa cho công chúng ngày 9/10/1888. Vào thời điểm hoàn thành, tượng đài này là cấu trúc cao nhất, một danh hiệu nó được thừa hưởng từ Đại giáo đường Köln và giữ kỷ lục đến năm 1889 khi Tháp Eiffel được hoàn tất ở Paris.
 • Khu người Việt Eden. 

Ăn sáng, trưa, tối. Qua đêm khách sạn

 

NGÀY 06: WASHINGTON DC – LOS ANGELES hoặc SAN DIEGO [ĂN BA BỮA]

Tham quan:

 • White House (nhà Trắng): là nơi ở chính thức và là nơi làm việc chính của Tổng thống Hoa Kỳ. Nhà Trắng là một biệt thự sơn màu trắng và được xây bằng sa thạch theo kiểu tân cổ điển, số nhà 1600 Đại lộ Pennsylvania NW tại Washington, D.C.. Thuật ngữ “Nhà Trắng” thường được dùng để chỉ chính quyền của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm do đó là nơi làm việc chính của tổng thống Hoa Kỳ. Hình Nhà Trắng có trên mặt sau của tờ giấy bạc 20 đô la.
 • Capitol Hill (Điện Capitol Hoa Kỳ): hay Tòa Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Nó được xây tại Washington, D.C., trên đồi Capitol ở cuối phía đông của National Mall. Tuy nó không nằm tại trung tâm địa lý của Đặc khu Columbia, Điện Capitol là tiêu điểm của quy hoạch thành phố, cho nên các phần tư của địa hạt bắt đầu từ chỗ này. Điện này nổi tiếng về mái vòm lớn đứng trên rotunda. Nó có 1 cánh cho mỗi viện Quốc hội: cánh phía bắc của Thượng Nghị viện và cánh phía nam của Hạ Nghị viện. Ở trong mỗi cánh này có phòng chính của viện, trên đó có phòng để người thường có thể coi những hành động của Thượng Nghị viện và Hạ Nghị viện.
 • National Air and Space Museum (bảo tàng Hàng Không & Không gian Hoa Kỳ): bảo tàng có hai nội dung chính: hàng không dân dụng bao gồm khối lượng các hiện vật mô tả lịch sử của ngành hàng không thế giới từ lúc mà giấc mơ được bay vào không gian cho đến thời kỳ kế cận; nội dung chinh phục không gian và các loại máy bay quân sự, vũ khí chiến đấu của không lực Hoa Kỳ… Phòng trưng bày cao 6 tầng bằng kính có 39 chiếc máy bay của thế kỷ đầu của ngành hàng không trong đó có 20 chiếc được trưng bày treo lơ lửng trên trần.
 • Jefferson Memorial (đài tưởng niệm Jefferson): vị tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ được chính thức khánh thành vào tháng 4/1943 nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Cố Tổng thống Thomas Jefferson. Công trình nằm bên bờ hồ Tidal Basin, ở giữa rừng hoa anh đào Nhật Bản. Điện lấy khuôn mẫu của đền Pantheon, đi kèm với tư tưởng thể hiện khát vọng tự do, độc lập và công bằng của vị Tổng thống nước Mỹ. Khu tưởng niệm mang nhiều nét cổ kính, được xây dựng vào thời điểm mà tư tưởng hiện đại đang phát triển mạnh.
 • Lincoln Memorial (nhà tưởng niệm Lincoln): Abraham Lincoln, vị tổng thống thứ 16 trong lịch sử Mỹ và là vị tổng thống mà hông ít sử gia đã xem ông như là nhân vật lịch sử “nặng ký” hơn cả ông tổ thuyết tiến hóa Charles Darwin. Nhiều người cho rằng ông Lincoln chính là “nguồn cảm hứng”, là mẫu nhà lãnh đạo khôn ngoan, kiên định mà nhiều tổng thống Mỹ sau này cần học hỏi, noi theo từ Adlai Stevenson qua Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Harry Truman đến Lyndon B. Johnson, Richard Nixon, Ronal Reagan và cả Barack Obama

Đáp chuyến bay đi Los Angeles.

Ăn sáng, trưa, tối. Qua đêm khách sạn hoặc San Diego (tùy thuộc chuyến bay)

 

NGÀY 07: SAN DIEGO – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON – AIRPORT [ĂN BA BỮA]

Khởi hành đi San Diego. Tham quan:

 • Coronado Bridege (cầu Coronado): dài 3.407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền thu thương mại San Diego với đoản Coronado.
 • Hotel del Coronado (khách sạn Coronado): là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.
 • Old Town San Diego Historic State Park (phố cổ San Diego): thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường công lập đầu tiên, tòa án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng  Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
 • USS Midway Aircraft Carrier (tàu sân bay USS Midway): có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20, từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991, trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó, đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến: chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991.

Quay về Los Angeles. Tham quan khu phố người Việt Little Saigon, Thương xá Phước Lộc Thọ. Mua sắm tại Westminster Mall.

Ăn sáng, trưa, tối Ra sân bay đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Quá cảnh tại Đài Loan.

 

NGÀY 08: TP.HCM 

Trên máy bay

 

NGÀY 09: TP.HCM 

Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI THEO CÁC DỊCH VỤ ĐÍNH KÈM: 64.900.000 VND

Khởi hành: 18/09/2020; 09/10/2020; 12/11/2020

BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi bao gồm các loại thuế liên quan.
 • Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn phòng đôi.
 • Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương
 • Phí  tham quan theo chương trình.
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình với ngân sách: 15 USD/bữa.
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt.
 • Nước suối: 02 chai/người/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 1.5 tỷ đồng/trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu, lệ phí visa Hoa Kỳ (3.680.000 VNĐ).
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Cước hành lý nội địa Mỹ (nếu có).
 • Phụ phí phòng đơn (nếu có: 11.000.000 VNĐ/khách/toàn bộ lộ trình).
 • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

 

LƯU Ý:

 • Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
 • Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay (nếu có).

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour