Tìm kiếm nhanh

Du lịch Hà Nội và Tây Bắc giá tốt 6N #1

Du lịch Hà Nội và Tây Bắc giá tốt 6N #1   Là di sản của Unessco, Tràng An là một điểm đến thuộc loại “thủy mặc” hiếm thấy ở miền Bắc Việt Nam. Quần thể cảnh quan Tràng An là sự phối hợp tuyệt vời của tạo hóa với cảnh sông núi ngoạn mục. Các […]

Đặt Tour

Theo dạng du lịch ghép đoàn.

Du lịch Hà Nội và Tây Bắc giá tốt 6N #1

 

Là di sản của Unessco, Tràng An là một điểm đến thuộc loại “thủy mặc” hiếm thấy ở miền Bắc Việt Nam.

Quần thể cảnh quan Tràng An là sự phối hợp tuyệt vời của tạo hóa với cảnh sông núi ngoạn mục. Các ngọn núi đá vôi trong các thung lũng sừng sững. Các vách đá dốc đứng chứa đựng nhiều giá trị khảo cổ. Khoa học khảo cổ đã chứng minh: đã có dấu vết của sự sống bầy đàn, săn bắn, hái lượm. Sự sống đã tồn tại tại khu vực này từ 30.000 năm trong các hang động. Sự sống bầy đàn này biến đổi không ngừng để thích nghi với khí hậu và môi trường. Đặc biệt là sự ngập cảnh quan vào thời kỳ sau kỷ băng hà cuối cùng.

 

Và cứ thế, câu chuyện con người tiếp tục cho đến thời kỳ đồ đá mới và đồ đồng và bắt đầu đi vào lịch sử tồn tại của con người.

Tại đây, còn còn nhiêu di tích về Hoa Lư – cố đô của Việt Nam, được thành lập vào thế kỷ 10 và 11. Ngày nay, khu sinh thái này đã nhiều các dịch vụ phục vụ su lịch như khách sạn, nhà hàng, đền, chùa, ruộng lúa và những ngôi làng đồng quê.

Tour Hà Nội kết hợp tham quan các địa danh danh tiếng khác như vịnh Hạ Long, du lịch Sapa…là một lựa chọn để có khái quát về du lịch miền Bắc và Tây Bắc Việt Nam.

 

Du lịch Hà Nội và Tây Bắc giá tốt 6N #1: TMTMB1-VLT502

 

NGÀY 01: ĐÓN SÂN BAY – HÀ NỘI CITY TOUR
NGÀY 02: HÀ NỘI – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – HẠ LONG
NGÀY 03: HẠ LONG – YÊN TỬ – HÀ NỘI
NGÀY 04: HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA
NGÀY 05: SA PA – CÁT CÁT – FANSIPAN
NGÀY 06: SAPA – HÀ NỘI – SÂN BAY

 

Tham khảo thêm các tour khác ở đây.

Du lịch Hà Nội và Tây Bắc giá tốt 6N #1: TMTMB1-VLT502

 

NGÀY 01: ĐÓN SÂN BAY – HÀ NỘI CITY TOUR 

Xe và HDV đón đoàn tại sân bay Nội Bài. Đoàn tham quan

 • Hồ Tây là một hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành thủ đô Hà Nội. Hồ có diện tích hơn 500 ha với chu vi là khoảng 14,8 km. Hồ nằm ở trung tâm Hà Nội. Ngành địa lý lịch sử đã chứng minh, hồ Tây là một đoạn của sông Hồng xưa trong quá trình ngưng đọng lại sau khi sông đổi dòng chảy. Các khu vực liền kề xung quanh hồ Tây sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm của Thủ đô Hà Nội mới trong tương lai gần, chùa Trấn Quốc – nằm trên một hòn đảo phía Đông Hồ Tây (quận Tây Hồ), chùa có lịch sử gần 1500 năm, được coi là lâu đời nhất ở Thăng Long – Hà Nội. Kiến trúc chùa có sự kết hợp hài hoà giữa tính uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã giữa nền tĩnh lặng của một hồ nước mênh mang. Là trung tâm Phật giáo của kinh thành Thăng Long vào thời nhà Lý và nhà Trần. Với những giá trị về lịch sử và kiến trúc, chùa Trấn Quốc nổi tiếng là chốn cửa Phật linh thiêng, là điểm thu hút rất nhiều tín đồ Phật tử và khách tham quan, du lịch trong ngoài Việt Nam, Hồ Gươm, Ngọc Sơn là một ngôi đền thờ nằm trên đảo Ngọc của hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội, Việt Nam. Đây cũng là một di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam được xếp hạng đợt 4, cầu Thê Húc, Nhà Hát Lớn thành phố.
 • Đoàn thưởng thức bánh cốm Hàng Than, kem Tràng Tiền – nét văn hóa ẩm thực đặc trưng rất riêng của Hà Nội.
 • Đoàn xem show diễn đặc sắc giới thiệu về quang cảnh và đời sống của vùng đồng bằng Bắc bộ qua show mua rối nước, là một loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống độc đáo, ra đời từ nền văn hóa lúa nước. Từ một nghệ thuật mang yếu tố dân gian, múa rối nước đã trở thành một nghệ thuật truyền thống, một sáng tạo đặc biệt của người Việt. Múa rối nước đã ra đời chừng hơn 10 thế kỷ trước ở vùng châu thổ sông Hồng. Loại hình này thường diễn vào dịp lễ, hội làng, ngày vui, ngày Tết, dùng con rối diễn trò, diễn kịch trên mặt nước. Trò rối nước cũng được coi là nét văn hóa phi vật thể đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Do tính đặc sắc, nên từ nghệ thuật mang yếu tố dân gian, múa rối nước đã nhanh chóng trở thành nghệ thuật truyền thống, có thể sánh ngang với tuồng, chèo là những bộ môn nghệ thuật có vị trí cao trong nền sân khấu dân tộc. Múa rối có ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Ăn tối bữa buffet đặc sắc.

Ăn ba bữa. Qua đêm khách sạn.

 

NGÀY 02: HÀ NỘI – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – HẠ LONG

Trả phòng. Khởi hành đi Tràng An. Tham quan:

 • Khu sinh thái Tràng An – Ninh Bình là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang, động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây…
 • Ăn trưa với đặc sản cơm cháy dê núi.
 • Chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với 500 pho tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng 100 tấn. Sau bữa trưa thưởng thức đặc sản dê núi đá, rượu ngọc dương, đoàn thăm quần thể danh thắng Tràng An – di sản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên Thế Giới, giúp cho Việt Nam lần dầu lọt vào danh sách 30 di sản hỗn hợp Thế Giới. Lên thuyền xuôi dòng Sào khê uốn lượn giữa cánh đồng lúa nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.
 • Đoàn rời Ninh Bình đi Hạ Long. Ngắm cảnh đồng quê trên đường đi.

Ăn ba bữa. Qua đêm khách sạn.

 

NGÀY 03: HẠ LONG – YÊN TỬ – HÀ NỘI

 • Tham quan vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận. Thăm hang động Thiên Cung, ngắm cảnh Làng Chài, hòn Ấm, hòn Rùa, hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn gà Chọi. Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Sự kết hợp của môi trường, khí hậu, địa chất, địa mạo, đã khiến vịnh Hạ Long trở thành quần tụ của đa dạng sinh học bao gồm hệ sinh thái rừng kín thường xanh mưa ẩm nhiệt đới và hệ sinh thái biển và ven bờ với nhiều tiểu hệ sinh thái.17 loài thực vật đặc hữu và khoảng 60 loài động vật đặc hữu đã được phát hiện trong số hàng ngàn động, thực vật quần cư tại Vịnh. Một số thông số về vịnh Hạ Long có giá trị về mặt du lịch, thẩm mĩ, và lịch sử:

Năm 1962, vịnh Hạ Long được Bộ Văn hóa-Thông tin Việt Nam xếp hạng di tích danh thắng cấp quốc gia với diện tích 1553 km² bao gồm 1969 hòn đảo.

Năm 1995, vịnh Hạ Long, cùng với đảo Cát Bà, được Phân viện Hải dương học Hải Phòng đề nghị đưa vào danh sách hệ thống các khu bảo tồn biển.

Ngày 17 tháng 12 năm 1994, Ủy ban Di sản Thế giới đã công nhận vịnh Hạ Long vào danh mục di sản thiên nhiên thế giới với giá trị ngoại hạng toàn cầu về mặt thẩm mĩ theo tiêu chuẩn của Công ước Quốc tế về bảo vệ Di sản tự nhiên và văn hóa của thế giới.

Ngày 2 tháng 12 năm 2000, Hội đồng Di sản Thế giới đã công nhận vịnh Hạ Long là di sản thế giới lần thứ 2 theo tiêu chuẩn về giá trị địa chất với hai giá trị nổi bật toàn cầu về lịch sử địa chất và địa mạo caxtơ.

Ngày 12 tháng 11 năm 2011, vịnh Hạ Long được tổ chức New7Wonders tuyên bố là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới sau cuộc kiểm phiếu sơ bộ.

 • Tham quan khu danh thắng đất Phật Yên Tử – đất tổ của Thiền Phái Trúc Lâm. Đoàn đi cáp treo tham quan Vườn Tháp Tổ, Chùa Hoa Yên (chi phí cáp treo tự túc ). Núi Yên là ngọn núi cao 1.068m so với mực nước biển và là nơi còn lưu giữ một hệ thống các di tích lịch sử văn hóa gắn với sự ra đời, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Hệ thống các di tích và danh thắng này được gộp chung thành Quần thể di tích danh thắng Yên Tử để đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới. Yên Tử trở thành trung tâm của Phật giáo từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành để tìm đến sự thanh tịnh. Ngày 17 tháng 5 năm 2008, Yên Tử và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã cùng với chùa Bái Đính ở Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là những địa danh của Việt Nam được chọn là những thắng tích phật giáo cho các đại biểu tham dự đại lễ phật đản thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam đến tham quan, chiêm bái.
 • Khởi hành về Hà Nội. Ghé thưởng thức đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương.
 • Ăn ba bữa (bữa tối là bún chả Hà Nội). Qua đêm khách sạn.
 • Tự do khám phá không gian văn hóa hòa nhịp với các ban nhạc đường phố. Thưởng thức ẩm thực phố cổ với các món ăn tinh hoa nhất của Hà Nội (chợ diễn ra vào tối thứ 6, 7, CN hàng tuần)

 

NGÀY 04: HÀ NỘI – LÀO CAI – SA PA 

 • Tham quan lăng Bác hay còn gọi là Lăng Hồ Chủ tịch, là nơi đặt thi hài Hồ Chí Minh. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được chính thức khởi công ngày 2 tháng 9 năm 1973, tại vị trí của lễ đài cũ giữa Quảng trường Ba Đình, nơi ông đã từng chủ trì các cuộc mít tinh lớn, phủ Chủ Tịch là nơi sống và làm việc lâu nhất của Hồ Chí Minh (từ 19 tháng 12 năm 1954 đến 2 tháng 9 năm 1969), được Bộ Văn hóa Thông tin ra Quyết định xếp hạng là Khu di tích ngày 15 tháng 5 năm 1975. Hiện nay, nơi đây đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt, chùa Một Cột , Văn Miếu Quốc Tử Giám, là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía nam Kinh thành Thăng Long. Nơi đây đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 Di tích quốc gia đặc biệt. Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám và kiến trúc chủ thể là Văn Miếu – nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám. Quốc Tử Giám được coi như là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Đây là địa danh xuất hiện trên tờ tiền polymer 100.000 VND của Việt Nam.
 • Khởi hành đi Sapa theo tuyến đường cao tốc dài nhất Việt Nam 250 km. Dừng chân chụp ảnh cột mốc tại Lào Cai.
 • Đoàn tự do dạo chơi Sapa về đêm. Tự do thưởng thức: thắng cố, cơm lam, lợn cắp nách, khoai nướng, bắp nướng…

Đặc biệt mỗi đoàn được 01 vé massage chân.

Ăn ba bữa. Qua đêm khách sạn.

 

NGÀY 05: SA PA – CÁT CÁT – FANSIPAN

 • Tham quan bản Cát Cát – hay thôn Cát Cát là một làng dân tộc Mông nằm cách thị trấn Sa Pa (tỉnh Lào Cai, Việt Nam) 2 km. Đây là điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Làng Cát Cát được hình thành từ giữa thế kỷ 19 do một bộ phận dân tộc ít người quần tụ theo phương pháp mật tập (dựa vào sườn núi và quây quần bên nhau, các nóc nhà cách nhau chừng vài chục mét và sinh sống, trồng trọt canh tác ngay trên những sườn đồi quần cư). Gần nơi quần cư, họ còn trồng lúa, ngô trên các nương bậc thang hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Bản Cát Cát không chỉ hấp dẫn du khách bởi phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, trữ tình mà còn bởi những nét văn hóa truyền thống đặc sắc, đa dạng của đồng bào dân tộc Mông nơi đây. Du khách sẽ thực sự thích thú khi cùng hòa mình vào điệu múa dịu dàng của những cô gái Mông xinh đẹp, điệu khèn, tiếng đàn môi say đắm lòng người hay cùng giao lưu nhảy sạp với những chàng trai, cô gái người Mông. Ngắm cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.
 • Tham quan thác thuỷ điện do Pháp xây dựng.
 • Chinh phục đỉnh Fansipan – Phan Xi Păng, Fansipan, hay Phan Si Păng là ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương” thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách trung tâm thị xã Sa Pa khoảng 9 km về phía tây nam, nằm giáp hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu thuộc vùng Tây bắc Việt Nam. Ngày 2 tháng 2 năm 2016, đại diện Kỷ lục Thế giới – Guinness World Record đã trao chứng nhận 2 kỷ lục Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa là: cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1.410 m VÀ cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6.325 m. (chi phí cáp treo tự túc).

Ăn ba bữa. Qua đêm khách sạn.

Tự do mua sắm tại Sapa về đêm với những hàng quà lưu niệm sặc sỡ nhiều màu sắc của người dân tộc H’Mông , Dao, Mường.

 

NGÀY 06: SAPA –  HÀ NỘI – SÂN BAY

Sau bữa sáng, khởi hành về Hà Nội. Sau bữa trưa, tiễn đoàn ra sân bay. Kết thúc chương trình tại sân bay Nội Bài.

GIÁ TRỌN GÓI CHO MỘT DU KHÁCH: 6.150.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn từ 01/01/2020 đến 30/06/2020: giá cố định giai đoạn này)

Khởi hành thứ 5 hằng tuần

Giá tour đoàn riêng: vui lòng liên hệ 0989749274 để có giá ưu đãi.

 

Bao gồm:

 • Xe vận chuyển máy lạnh đời mới, thuyền thăm quan vịnh Hạ Long, thuyền thăm Tràng An, vé vào cửa tham quan các điểm theo chương trình, vé xem rối nước, vé tham quan bản Cát Cát, xe điện đưa đón lên chùa Yên Tử, quà tặng: 01 kem que Tràng Tiền + 01 bánh cốm Hàng Than + 01 vé massage chân.
 • Nước và khăn trên xe ôtô: 02 chai nước 500ml + 02 khăn lạnh/người/ngày.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
 • Các bữa ăn trong chương trình: ăn sáng tại khách sạn; 09 bữa chính với các món đặc sản địa phương 120.000 VND/bữa + 01 bữa đặc sản Hà Nội bún chả Sinh Từ + + 01 bữa buffet.
 • Khách sạn phòng đôi (trong trường hợp lẻ ngủ phòng 3):

+ Tại Hạ Long: Kenny Hạ Long, BMC, Bluesky, Điện Lực, Seastar (3*)

+ Tại Hà Nội: Moon view, First Eden,  Santa Barbara, Anise (3*)

+ Tại Sa Pa: Holiday Sa Pa, Aruze, Sunny Mountain, Sapa Cham (3*)

 • Bảo hiểm du lịch mức: 20.000.000 VND/trường hợp.

 

Không bao gồm:

 • Vé may bay SGN – HAN khứ hồi.
 • Chi phí cá nhân: giặt ủi, điện thoại, đồ uống trong các bữa ăn…
 • Vé cáp treo Yên Tử (290.000 VND/khứ hồi chặng chùa Hoa Yên + vé thắng cảnh)
 • Vé cáp treo Fansipan: 750.000 VND/khách.
 • Thuế VAT…

Phụ thu phòng đơn: 1.480.000 VND/khách – Phụ thu khách nước ngoài: 300.000 VND/khách.

 

Lưu ý:

 • Timemark Travel sẽ đón các chuyến bay hạ cánh từ 09:30 đến 11:30 và tiễn các chuyến bay cất cánh từ 16:00 đến 17:30.
 • Các chuyến bay khác khung giờ trên, vui lòng tự túc phương tiện ra về sân bay hoặc đợi ghép cùng đoàn.
 • Nếu yêu cầu thêm HDV tiếng Anh hoặc Hoa phổ thông phụ thu thêm 550.000 VND/ngày/1 đoàn
 • Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí, gia đình tự túc cho bé.
 • Trẻ em từ 6 – 11 tuối tính ½ giá người lớn được hưởng: 1 chỗ trên xe, thuyền, 1 suất ăn như người lớn, vé tham quan và ngủ chung giường với ba mẹ.
 • Trẻ em 12 tuổi tính như người lớn.

Bạn muốn tự tay thiết kế 1 chuyến đi độc đáo cho riêng mình và người thân?

Tự thiết kế Tour