Tìm kiếm nhanh

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch TimeMark [TimeMark Travel & Hostel], tiền thân là Công ty TNHH du lịch Sông Quê là một công ty lữ hành nội địa và quốc tế được thành lập năm 2005 với đội ngũ bao gồm các chuyên viên du lịch lành nghề, có tâm huyết, chuyên phục vụ các đối tượng khách đoàn, khách nhóm, khách gia đình, khách kỹ tính và các nhu cầu đa dạng khác liên quan đến tour du lịch. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các tổng công ty, các tập thể và cá nhân có nhu cầu chuyên biệt, khác lạ…Chúng tôi tham gia ngay từ đầu với vai trò tư vấn, giúp khách hàng hoạch định kế hoạch marketing, góp phần tăng doanh số cho đại lý các cấp thông qua việc chọn sản phẩm du lịch phù hợp làm mục tiêu phấn đấu đạt chỉ tiêu cho đại lý. Do vậy, chúng tôi nắm “sát sao” nhu cầu của khách hàng để từ đó, sẽ có “đối sách” phục vụ riêng biệt cho từng công ty.

Việc đổi tên doanh nghiệp thành tên mới là TimeMark Travel & Hostel cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi đã mở thêm một mảng kinh doanh mới là hostel – một dạng lưu trú ngắn ngày nhưng sẽ rất “chất”, nhằm mong mỏi lưu lại nơi du khách một ấn tượng đẹp và có “tham vọng” phá vỡ định kiến về chất đối với dạng lưu trú cấp thấp – HOSTEL. Với phong cách vintage pha lẫn chút retro, dù không nhiều phòng nhưng tiện nghi, TimeMark Travel & Hostel hy vọng sẽ mang đến cho khách lưu trú sự khác biệt rõ nét. “Chất” còn thể hiện qua các dịch vụ chăm chút khác như: món welcome drink đặc biệt, thực đơn bữa sáng thay đổi hằng ngày, quầy coffee, quầy bar, wifi, máy giặt, máy sấy, city tour, hỗ trợ 24/24…

Vẫn nằm trong khuôn khổ tiêu chí: lấy CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam, tập thể TimeMark Travel & Hostel cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh: cung cấp “chất” thay vì “lượng”.

Trân trọng,
Ban Giám Đốc.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Thiết kế và điều hành sản phẩm du lịch sát nhất với nhu cầu của khách hàng.
  • Tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm du lịch được thiết kế mang lại sự thõa mãn cao nhất có thể.
  • Theo sát, điều chỉnh, thay đổi dịch vụ từ các nhà cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm du lịch.
  • Tư vấn, lên báo giá, ngân sách cạnh tranh nhất theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi cho khách quay lại lần 2, lần 3.