TMES01-VM: Đông – Tây Hoa Kỳ, 10 ngày. KH: 27/04; 25/05/2018

Du khách tới thăm Washington DC cách hàng chục km đã nhìn thấy bút chì cao vút giữa trời xanh. Đó là đài tưởng niệm George Washington, vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ (1732-1799), được mệnh danh “first in war, first in peace, and first in the hearts of his countrymen – đầu […]

 • Hình ảnh
 • Chi tiết tour
 • Lịch trình
 • Giá

Du khách tới thăm Washington DC cách hàng chục km đã nhìn thấy bút chì cao vút giữa trời xanh. Đó là đài tưởng niệm George Washington, vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ (1732-1799), được mệnh danh “first in war, first in peace, and first in the hearts of his countrymen – đầu tiên tham chiến, đầu tiên mang lại hòa bình và đầu tiên được nằm trong tim dân tộc”. Ông được coi là cha đẻ của nước Mỹ nên tượng đài của ông được dựng ở nhiều nơi. Khởi công vào năm 1848, đài tưởng niệm Washington cao 169 m, xây bằng đá cẩm thạch, do Robert Mills thiết kế, một kiến trúc sư nổi tiếng nhất thời đó. Nhưng công việc bị ngưng cho tới năm 1884 mới tiếp tục sau 30 năm gián đoạn. Đây là tượng đài xây cao nhất thế giới.

Lịch Trình

NGÀY 01: TP HCM/HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK
NGÀY 02: NEW YORK
NGÀY 03: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C
NGÀY 04: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES
NGÀY 05: LOS ANGELES
NGÀY 06: LOS ANGELES – LAS VEGAS
NGÀY 07: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING
NGÀY 08: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY
NGÀY 09: LOS ANGELES – TAIPEI
NGÀY 10: TAIPEI – TP.HCM / HÀ NỘI

NGÀY 01: TP HCM/HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK [ĂN TỐI]

Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn đoàn làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei. Nối chuyến đi New York. Dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay.
Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến San Francisco cùng ngày khởi hành. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe đón và đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 02: THAM QUAN NEW YORK [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan các địa danh nổi tiếng của New York:

 • Tượng Nữ Thần Tự Do - du thuyền thăm Statue of Liberty [đã bao gồm phí tham quan] - là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.
 • 911 Memorial [không bao gồm: $24] – khu tưởng niệm các nạn nhân qua sự kiện 11.09 [trước đây khu náy có tên gọi là World Trade Center còn gọi là Ground Zero]Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc là khu phức hợp tại thành phố New York. Kể từ khi được hoàn thành vào năm 1952, khu phức hợp này trở thành trụ sở chính thức của Liên Hiệp Quốc, tọa lạc ở khu phố Turtle Bay thuộc quận Manhattan trên khu đất rộng rãi nhìn ra East River. Mặc dù tọa lạc ở thành phố New York, mảnh đất của trụ sở cũng như không gian của tòa nhà nằm dưới quyền quản lý duy nhất của Liên Hiệp Quốc, theo hiệp ước thỏa thuận với Chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, LHQ đồng ý thừa nhận hầu hết luật pháp địa phương, bang và liên bang để đổi lấy các dịch vụ như cảnh sát và cứu hỏa địa phương. 

Sau bữa trưa tại nhà hàng Việt Nam, tiếp tục tham quan:

 • Trung tâm thương mại Rockefeller. Rockefeller Center hay Rockefeller Plaza được đặt tên theo John D. Rockefeller, Jr., người đã thuê khu đất từ Đại học Columbia, là một tổ hợp 19 tòa nhà trên diện tích 89.000 m2 giữa các phố 48 và 51 ở Thành phố New York. Khu phức hợp thương mại này do gia đình tỉ phú Rockefeller xây dựng ở trung tâm Midtown Manhattan, vươn trong khu vực giữa Đại lộ 5 và Đại lộ 6 gồm những nhà hàng sang trọng, một hành lang thương mại ngầm, các nhà hát san sát cùng các văn phòng và hơn 100 tác phẩm nghệ thuật (tranh tường và tượng) được trưng bày.
 • 5th Avenue - là một đại lộ lớn ở trung tâm của quận Manhattan ở New York City, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Đặc biệt là giữa đường 49 và đường 60 có các cửa hàng có uy tín và luôn được xếp vào một trong các đường phố mua sắm đắt nhất trên thế giới. Biệt danh "Phố đắt nhất trên thế giới" là đại lộ thời trang quy tụ nhiều nhà thời trang nổi tiếng nhất thế giới.
 • Time Square - là một giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số Bảy, kéo dài từ Đường 42 Tây đến Đường 47 Tây, New York. Quảng trường này được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn của tờ báo này dọn về khu vục này. Quảng trường cũng nổi tiếng với khu sân khấu Broadway với khoảng 40 nhà hát lớn giữa đường 41 và đường 53 và giữa đại lộ thứ 6 (Sixth Avenue) và thứ 9 (Ninth Avenue).

Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 03: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khởi hành đi Philadelphia. Xe đưa đoàn đi theo hướng Nam qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Cục đúc tiền kim loại Hoa Kỳ (United States Mint) là một cơ quan thuộc Bộ Ngân khố Hoa Kỳ. Cơ quan này chủ yếu sản xuất tiền đúc lưu hành đối với Hoa Kỳ để tiến hành mậu dịch và thương mại. Cục này đã được Quốc hội Hoa Kỳ thành lập bằng Đạo luật tiền đúc năm 1792, và ban đầu được đặt trong Bộ Ngoại giao. Theo điều khoản của Đạo luật tiền đúc, tòa nhà của Cục đầu tiên là ở Philadelphia, thủ đô của Hoa Kỳ; nó là tòa nhà đầu tiên của nước Cộng hòa nuôi theo Hiến pháp. Ngày nay, trụ sở chính của Cục là ở Washington DC và không phải là một cơ sở sản xuất tiền xu.
 • Independence Hall - tọa lạc giữa hai số 5, 6 trên phố Chestnut, được xem như một trong những biểu tượng, luôn làm người ta nhớ đến gắn với nhiều khoảnh khắc không thể quên bao gồm một tòa nhà chính và hai tòa nhà phụ nằm kề bên. Tòa nhà phía Đông là Tòa Thị Chính Cũ còn gọi là Old City Hall, tòa nhà phía Tây là Tòa Nhà Quốc Hội còn gọi là Congress Hall. Chính tại nơi đây đã ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng như việc thảo luận và phê chuẩn Bản Tuyên ngôn độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ. Tòa nhà được dựng xây vào năm 1753, ban đầu Independence Hall có tên là Tòa nhà Bang Pennsylvania và là nơi họp mặt chính thức của Hội nghị Lục địa II, địa điểm tổ chức Hội nghị Hiến pháp Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, hình ảnh của Independence Hall được in trang trọng ở mặt bề trái của đồng $100 đô la Mỹ và đồng tiền 50 xu gọi là “Kennedy Half Dollar” nhằm kỷ niệm 200 năm nước Mỹ được thành lập. Với giá trị lịch sử to lớn như vậy, tòa nhà đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • Liberty Bell - Chuông Tự Do hay còn có tên gọi khác là chuông 100 năm, là một điểm tham quan hấp dẫn của thành phố. Chuông Tự Do được xây dựng nhằm nhân dịp kỷ niệm 100 năm bản Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ ra đời. Trải qua nhiều năm chiếc chuông có một vết nứt dài chừng 5 cm và cho đến năm 1976, Nữ Hoàng Elizabeth khi đến thăm thành phố này đã tặng một chiếc chuông khác trông giống với Chuông Tự Do. Chiếc chuông này trở thành một biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ…

Sau bữa trưa tại nhà hàng, tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 04: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và bắt đầu tham quan Washington D.C:

 • White House - Nhà Trắng (hay Bạch Ốc hay Bạch Cung) là nơi ở chính thức và là nơi làm việc chính của Tổng thống Hoa Kỳ. Nhà Trắng là một biệt thự sơn màu trắng và được xây bằng sa thạch theo kiểu tân cổ điển, số nhà 1600 Đại lộ Pennsylvania NW tại Washington, D.C.. Thuật ngữ "Nhà Trắng" thường được dùng để chỉ chính quyền của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm do đó là nơi làm việc chính của tổng thống Hoa Kỳ. Hình Nhà Trắng có trên mặt sau của tờ giấy bạc 20 đô la.
 • Capitol Hill - Điện Capitol Hoa Kỳ hay Tòa Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Nó được xây tại Washington, D.C., trên đồi Capitol ở cuối phía đông của National Mall. Tuy nó không nằm tại trung tâm địa lý của Đặc khu Columbia, Điện Capitol là tiêu điểm của quy hoạch thành phố, cho nên các phần tư của địa hạt bắt đầu từ chỗ này. Điện này nổi tiếng về mái vòm lớn đứng trên rotunda. Nó có 1 cánh cho mỗi viện Quốc hội: cánh phía bắc của Thượng Nghị viện và cánh phía nam của Hạ Nghị viện. Ở trong mỗi cánh này có phòng chính của viện, trên đó có phòng để người thường có thể coi những hành động của Thượng Nghị viện và Hạ Nghị viện.
 • Đài tưởng niệm Jefferson hay Điện Thomas Jefferson – vị tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ được chính thức khánh thành vào tháng 4/1943 nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Cố Tổng thống Thomas Jefferson. Công trình nằm bên bờ hồ Tidal Basin, ở giữa rừng hoa anh đào Nhật Bản. Điện lấy khuôn mẫu của đền Pantheon, đi kèm với tư tưởng thể hiện khát vọng tự do, độc lập và công bằng của vị Tổng thống nước Mỹ. Khu tưởng niệm mang nhiều nét cổ kính, được xây dựng vào thời điểm mà tư tưởng hiện đại đang phát triển mạnh.
 • Nhà tưởng niệm Lincoln. Abraham Lincoln, vị tổng thống thứ 16 trong lịch sử Mỹ và là vị tổng thống mà hông ít sử gia đã xem ông như là nhân vật lịch sử “nặng ký” hơn cả ông tổ thuyết tiến hóa Charles Darwin. Nhiều người cho rằng ông Lincoln chính là “nguồn cảm hứng”, là mẫu nhà lãnh đạo khôn ngoan, kiên định mà nhiều tổng thống Mỹ sau này cần học hỏi, noi theo từ Adlai Stevenson qua Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Harry Truman đến Lyndon B. Johnson, Richard Nixon, Ronal Reagan và cả Barack Obama. 

Sau bữa trưa tại nhà hàng, tiếp tục tham quan:

 • Vietnam War Memorial - đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, hay Bức tường Chiến tranh Việt Nam là đài tưởng niệm có hình một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá, khắc tên của hơn 58.000 chiến binh Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi tham gia trong cuộc chiến tranh Việt Nam.
 • Bảo tàng Hàng Không & Không gian Hoa Kỳ [National Air and Space Museum]. Bảo tàng co1hai nội dung chính: Hàng không dân dụng bao gồm khối lượng các hiện vật mô tả lịch sử của ngành hàng không thế giới từ lúc mà giấc mơ được bay vào không gian cho đến thời kỳ kế cận; nội dung chinh phục không gian và các loại máy bay quân sự, vũ khí chiến đấu của không lực Hoa Kỳ… Phòng trưng bày cao 6 tầng bằng kính có 39 chiếc máy bay của thế kỷ đầu của ngành hàng không trong đó có 20 chiếc được trưng bày treo lơ lửng trên trần.
 • Tượng đài Washington [Washington Monument] là một đài kỷ niệm lớn màu trắng tại phía cạnh phía Tây của khu National Mall ở thủ đô Washington, D.C. của Hoa Kỳ. Đây là một đài tưởng niệm tổng thống được xây dựng để tượng niệm tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington. Tượng đài là cấu trúc công trình nặng nề cao nhất trên thế giới, cao 169,29 m và được xây bằng cẩm thạch, granite và sa thạch. Tượng đài được chính thức mở cửa cho công chúng ngày 9/10/1888. Vào thời điểm hoàn thành, tượng đài này là cấu trúc cao nhất, một danh hiệu nó được thừa hưởng từ Đại giáo đường Köln và giữ kỷ lục đến năm 1889 khi Tháp Eiffel được hoàn tất ở Paris.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan bờ Đông Hoa Kỳ sau bữa tối tại nhà hàng địa phương. Ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles. Sau khoảng 6 giờ bay, đoàn đến Los Angeles, về khách sạn nhận phòng. Nghỉ ngơi.

NGÀY 05: LOS ANGELES [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

 • Beverly Hill –là một thành phố nằm ở phía tây của Quận Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Beverly Hills và thành phố kế cận Tây Holywood được bao quanh hoàn toàn bởi thành phố Los Angeles. Vùng "Tam giác bạch kim" gồm khu dân cư của những người giàu có được hình thành từ đồi Beverly và các khu vực lân cận của Los Angeles gồm Bel-Air và Holmby Hills. Dân số ở đây là 34.980 người theo cuộc điều tra năm 2006. Beverly Hills là nơi ở của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Holywood và những người giàu có và cả những cửa hàng thời trang đắt tiền.
 • Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở Hollywood, California, Hoa Kỳ, gắn hơn 2.600 ngôi sao năm cánh có tên các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.
 • Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

Sau bữa bữa tại nhà hàng, tiếp tục tham quan:

 • Phim trường Universal Studio. Universal Studios Hollywood tọa lạc ở phía Tây Bắc và cách trung tâm Los Angeles khoảng 10 miles (16 km) là phim trường Hollywood thuộc hãng Universal tọa lạc tại thành phố Universal, California của nước Mỹ. Đây là khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí. Là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood đến nay vẫn còn hoạt động. Được mệnh danh là "Thủ đô giải trí của Los Angeles", hàng năm Universal Studios mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan. Trước cổng vào là trái địa cầu đặc trưng của phim trường, phông tên nước, cổng chào theo kiểu La Mã và ở phía phải có khu thương mại Universal Citywalk với các cửa hàng đồ chơi, quà kỷ niệm, nhà hàng, quán cà phê kiến trúc tân kỳ, màu sắc rực rỡ.

Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 06: LOS ANGELES – LAS VEGAS [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe. Ghé mua sắm tại Tanger Outlet Factory - đồ hiệu giá rẻ. Sau bữa trưa tại khu vực mua sắm, tiếp tục hành trình đi Las Vegas. Sauk hi đến Las Vegas, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Xe đón và đưa đoàn dùng cơm chiều. Sau đó, bắt đầu chương trình tham quan thành phố nổi tiếng với các sinh hoạt về đêm:

 • Riviera Casino - sòng bạc huyền thoại ở Las Vegas. Riviera từng là biểu tượng một thời của Las Vegas với diện tích lên tới 10.000 m2 cùng show ngực trần Crazy Girls đầy mê hoặc;
 • MGM Grand Casino - nằm trong khách sạn lớn thứ 3 thế giới, MGM Grand Casino có diện tích khu vực chơi bạc lớn bậc nhất trong số các sòng bạc ở Las Vegas, lên tới gần 160.000 m2. Sòng bạc này có tổng cộng 139 bàn chơi bạc, 2.500 máy chơi bạc. Khách chơi có thể đặt cược từ 1 cent cho tới 1.000 USD. Một số người có thể kiếm được 500.000 USD nhờ đánh bạc tại đây; Bellagio Casino - thuộc sở hữu của tập đoàn MGM Resorts. Sòng bạc này có một đài phun nước nổi tiếng đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Ocean’s 11 (11 tên cướp thế kỷ), The Hangover (Ba chàng ngự lâm) và 21. Gamblers. Tuy nhiên, điểm thu hút các “đại gia” tới sòng bạc này chủ yếu là những phòng chơi bài đẳng cấp. Các tay chơi chuyên nghiệp thường xuyên đến đây bởi giới hạn cá cược cao, có thể lên tới 8.000 USD, và phần thắng có thể lên tới hơn 1 triệu USD. Ngoài ra, ở đây còn có các chương trình cá cược thể thao tại một khu vực có 60 màn hình TV plasma khổng lồ. Hay khách chơi có thể xem bóng đá, võ thuật, boxing…
 • The Venetian Resort Hotel Casino - đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp kiêm khách sạn, sòng bạc, thuộc sở hữu và điều hành của Las Vegas Sands Corporation, tập đoàn đặt trụ sở ngay tại đây.
   The Venetian Resort Hotel Casino có một phiên bản của tháp St. Mark’s Campanile nổi tiếng của Venice, Italy. Khu tổ hợp này có 4.059 phòng khách sạn và riêng khu sòng bạc có diện tích hơn 11.000 m2.

Ngoài ra, đoàn có thể đăng ký trước Jubille show [100 USD/vé]; O Show [100 – 200 USD/vé]. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 07: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

 • Hoover Dam - được xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, đập thủy điện Hoover Dam còn được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia, hàng năm thu hút hàng chục triệu du khách đến thăm quan.
 • Lake Mead là hồ chứa nước của đập thủy điện Hoover. Là một hồ nhân tạo được xem là lớn nhất nước Mỹ, xây dựng khi đập Hoover hoàn thành. Diện tích mặt hồ của Lake Mead chừng 247 dặm vuông, và sức chứa của nó vào khoảng 9 tỉ gallon nước.

Đoàn quay lại Las Vegas để ăn trưa. Sau đó, đoàn tự do mua sắm. Lưu ý: khách hàng nào cần tham quan Grand Canyon, xin vui lòng báo trước 01 ngày để đăng ký mua vé.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 08: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY [ĂN BA BỮA]

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành về Los Angeles. Ghé ăn trưa tại nhà hàng. Sau khi về đến Los Angeles, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Lưu ý: khách hàng có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép và tự chịu các chi phí phát sinh, nếu có.

NGÀY 09: LOS ANGELES - TAIPEI

Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 10: TAIPEI - TP.HCM / HÀ NỘI

Sauk hi đến Taipei, tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM / Hà Nội. Đến Sân bay Tân Sơn Nhất / Nội Bài. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI THEO CÁC DỊCH VỤ ĐÍNH KÈM: 66.900.000 VND/KHÁCH

Thời gian: 10 ngày 9 đêm (7 đêm khách sạn)
Khởi hành 27/04 , 25/05/2018


BAO GỒM:

1. Vé máy bay khứ hồi: HCM (Hanoi) – New York // Washington D.C – Los Angeles – HCM (Hanoi) bao gồm các loại thuế liên quan. Bao gồm 01 kiện hành lý ký gởi cho chặng nội địa và 02 kiện hành lý ký gởi cho chặng quốc tế.
2. Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn phòng đôi. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
3. Phí du thuyền tham quan Liberty Statue và Universal Studio.
4. Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình với ngân sách: 15 USD/bữa.
5. Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
6. Tài xế kiêm hướng dẫn viên địa phương tại Mỹ.
7. Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.
8. Nước suối: 02 chai/người/ngày.
9. Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 02 tỉ đồng/trường hợp.


KHÔNG BAO GỒM:

1. Hộ chiếu, lệ phí visa Hoa Kỳ (3.680.000 VNĐ).
2. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
3. Cước hành lý nội địa Mỹ (nếu có).
4. Phụ phí phòng đơn (nếu có: 11.000.000 VNĐ/khách/toàn bộ lộ trình).
5. Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (08 USD/khách/ngày).

LƯU Ý:

1. Vì cố định ngày khởi hành, để đảm báo giá bán không bị tăng, chúng tôi giữ quyền điều chỉnh chọn khách sạn xa trung tâm trong vòng bán kính 10 – 25 KM cho đoàn.
2. Công ty chúng tôi giữ quyền lựa chọn hãng hàng không phù hợp với ngân sách của đoàn.