Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch TimeMark [TimeMark Travel & Hostel], tiền thân là Công ty TNHH du lịch Sông Quê là một công ty lữ hành nội địa và quốc tế được thành lập năm 2005 với đội ngũ bao gồm các chuyên viên du lịch lành nghề, có tâm huyết, chuyên phục vụ các đối tượng khách đoàn, khách nhóm, khách gia đình, khách kỹ tính và các nhu cầu đa dạng khác liên quan đến tour du lịch. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các tổng công ty, các tập thể và cá nhân có nhu cầu chuyên biệt, khác lạ…Chúng tôi tham gia ngay từ đầu với vai trò tư vấn, giúp khách hàng hoạch định kế hoạch marketing, góp phần tăng doanh số cho đại lý các cấp thông qua việc chọn sản phẩm du lịch phù hợp làm mục tiêu phấn đấu đạt chỉ tiêu cho đại lý. Do vậy, chúng tôi nắm “sát sao” nhu cầu của khách hàng để từ đó, sẽ có “đối sách” phục vụ riêng biệt cho từng công ty.

Việc đổi tên doanh nghiệp thành tên mới là TimeMark Travel & Hostel cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi đã mở thêm một mảng kinh doanh mới là hostel – một dạng lưu trú ngắn ngày nhưng sẽ rất “chất”, nhằm mong mỏi lưu lại nơi du khách một ấn tượng đẹp và có “tham vọng” phá vỡ định kiến về chất đối với dạng lưu trú cấp thấp – HOSTEL. Với phong cách vintage pha lẫn chút retro, dù không nhiều phòng nhưng tiện nghi, TimeMark Travel & Hostel hy vọng sẽ mang đến cho khách lưu trú sự khác biệt rõ nét. “Chất” còn thể hiện qua các dịch vụ chăm chút khác như: món welcome drink đặc biệt, thực đơn bữa sáng thay đổi hằng ngày, quầy coffee, quầy bar, wifi, máy giặt, máy sấy, city tour, hỗ trợ 24/24…

Vẫn nằm trong khuôn khổ tiêu chí: lấy CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam, tập thể TimeMark Travel & Hostel cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh: cung cấp “chất” thay vì “lượng”.

Qúy khách có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi :www.timemark.vn

Thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TIMEMARK
Mã số thuế doanh nghiệp 0303822778
Giấy phép kinh doanh 0303822778 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2017(sửa đổi lần 11, đăng ký lần đầu ngày 25/05/2005)
Giấy phép lữ hành quốc tế inbound & outbound 79-224/2017/TCDL-GP LHQT do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch/ Tổng cục Du lịch cấp ngày 01/11/2017(sửa đổi lần 3, đăng ký lần đầu ngày 14/09/2005, số 0438)
Tên miền chính thức timemark.vn 

 

Thông tin tài khoản

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch TimeMark
Số tài khoản thụ hưởng (VND): 1430106356510001 
Số tài khoản thụ hưởng (USD): 1430106356510010 , Swift code: ASCBVNVX
Ngân hàng của người thụ hưởng (Vie): Ngân hàng TMCP Sài Gòn – chi nhánh Bến Thành
Ngân hàng của người thụ hưởng (Eng): SAIGON COMMERCIAL BANK – BEN THANH BRANCH
Ngân hàng của người thụ hưởng (viết tắt): SCB
Địa chỉ: 50 Bis – 52 và 46/10 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

 


Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch TimeMark
Địa chỉ: 212A/A41 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: + 84 28 7303 5757
Email: info@timemark.vn

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi

  • Cá nhân hóa

  • Những điểm đến bất ngờ

  • Hỗ trợ 24/7

  • Bảo mật

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật tuyệt vời. Từ các hoạt động cụ thể đến việc bố trí khách sạn, cũng như tính cách đáng mến của các hướng dẫn viên, dường như chuyến đi này được tạo ra đặc biệt dành riêng cho chúng tôi vậy.”

Chuyến đi thật hoàn hảo. Từ các hoạt động cụ thể đến việc bố trí khách sạn, cũng như tính cách đáng mến của các hướng dẫn viên, dường như chuyến đi này được tạo ra đặc biệt dành riêng cho chúng tôi vậy.”

Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Timemark. Với những trải nghiệm và kinh nghiệm đã có, tôi sẽ nói với mọi người rằng Timemark là tốt như thế nào.”

Dịch vụ của Timemark thật sự tốt. Tôi đã kể với nhiều người điều này. Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều công ty du lịch, và Timemark là một trong sô tốt nhất, chất lượng thật tuyệt vời”

Footer Links