Dịch vụ visa

TimeMark Travel chỉ cung cấp dịch vụ visa với mục đích công tác và du lịch. TimeMark Travel không nhận làm dịch vụ visa với các mục đích khác. Dịch vụ visa các nước theo bảng sau:

Visa AustraliaVisa MỹVisa Canada
Visa Hong KongVisa Nhật BảnVisa Đài Loan
Visa Trung QuốcVisa SchengenVisa Hàn Quốc
Visa Anh QuốcVisa MacaoVisa khác

Lưu ý:

  • Thời gian thực hiện dịch vụ visa trong bảng là các ngày làm việc, không tính cuối tuần, các dịp lễ tết và thời gian này chỉ mang tính tương đối. Tuỳ từng trường hợp, thời gian này có thể giao động từ 01 tuần đến hơn tháng.
  • Thời hạn visa trong bảng cũng mang tính tham khảo. Tuỳ trường hợp mà thời hạn này có thể khác nhau nhiều hoặc ít hơn, do sứ quán quyết định.
  • Danh sách các loại giấy tờ liệt kê bên trong bảng chỉ mang tính tham khảo. Tuỳ theo hồ sơ của từng trường hợp cụ thể, sứ quán có thể yêu cầu các loại giấy tờ khác.
  • TimeMark Travel sẽ không thu thêm bất phí nào ngoài phí đã công bố kể cả các visa cần dịch thuật, công chứng thông thường… ngoại trừ các loại visa có công chứng Bộ Ngoại Giao [TimeMark Travel sẽ thông báo cụ thể chi phí công chứng Bộ Ngoại Giao].
  • Phí visa cần phải được đóng 100% cho TimeMark Travel trước khi tiến hành làm visa và phí này sẽ không hoàn lại nếu bạn bị sứ quán từ chối.

Footer Links