Phương thức thanh toán

Đối với tour nước ngoài

 • Khi đồng ý đăng ký tour/dịch vụ: Quý khách đặt cọc 50% giá tour/dịch vụ niêm yết. Đối với các tour có làm visa: thanh toán cho đủ 100% tổng giá tour/dịch ngay khi có kết quả visa. Đối với các tour không làm visa: thanh toán đủ 100% tổng giá tour/dịch vụ 07 ngày trước ngày khởi hành (đối với tour ngày thường) và 15 ngày trước ngày khởi hành (đối với tour ngày lễ, Tết).
 • Xin đọc kỹ chi tiết từng tour bao gồm chương trình, giá cả, các khoản đi kèm. Khi đồng ý mua sản phẩm, dịch vụ mà không có thắc mắc nào từ Quý khách, TimeMark Travel sẽ hiểu rằng: Quý khách đã nắm rõ và đồng ý cách mua sản phẩm/dịch vụ này và sẽ tuân thủ theo phương thức thanh toán chung hoặc theo một thoả thuận riêng, nếu có. Cung cấp các thông tin chi tiết cá nhân để phục vụ cho việc triển khai làm visa hoặc đặt dịch vụ liên quan.
 • Đối với việc đăng ký hộ, TimeMark Travel cũng dựa trên nguyên tắc này: người đăng ký hộ được xem như người mua trực tiếp.
 • Nếu đoàn khách lẻ, khi không đủ số lượng chuẩn khởi hành: tuỳ đoàn từ 10 đến 15 khách, TimeMark Travel sẽ giữ quyền hoãn ngày khởi hành sang một ngày khác và sẽ thông báo việc này cho Quý khách chậm nhất là 05 ngày. Trường hợp Quý khách không đồng ý ngày khởi hành mới, TimeMark Travel sẽ hoàn tiền 100% cho Quý khách.
 • Trong quá trình tham gia chuyến đi, Quý khách sẽ phải tuân thủ các quy định quản lý đoàn của TimeMark Travel, ví dụ: không tự ý tách đoàn, không rủ người thân, bạn bè theo tour mà không có sự đồng ý của trưởng đoàn và đóng chi phí phụ trội, trưởng đoàn TimeMark Travel sẽ bảo quản hộ chiếu của Quý khách suốt chuyến đi và các quy định khác, nếu có.
 • Hiện nay, TimeMark Travel chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại trụ sở TimeMark Travel, chưa áp dụng các hình thức thanh toán khác bao gổm thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với tour trong nước.

 • Tiền đặt cọc tour trong nước sẽ được TimeMark Travel phổ biến cụ thể cho Quý khách, tuỳ theo sản phảm/dịch vụ. Quý khách sẽ thanh toán 100% tổng giá thành tour/dịch vụ thông thường là 07 ngày trước ngày khởi hành hoặc sẽ có thông báo cụ thể cho từng sản phảm/dịch vụ.
 • Vui lòng cung cấp họ tên chính xác, đúng từng ký tự trên CMND/hộ chiếu/giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi).
  Khi đi tour, Quý khách (người lớn và trẻ em trên 14 tuổi) phải mang theo CMND bản chính hợp lệ (còn hạn, không quá cũ); trẻ em dưới 14 tuổi mang theo giấy khai sinh bản chính; Việt Kiều hay Ngoại Kiều phải có hộ chiếu hợp lệ để làm thủ tục bay và thủ tục khách sạn.
 • Hiện nay, TimeMark Travel chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại trụ sở TimeMark Travel, chưa áp dụng các hình thức thanh toán khác bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thông tin tài khoản thanh toán:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch TimeMark
Số tài khoản thụ hưởng (VND): 1430106356510001 
Số tài khoản thụ hưởng (USD): 1430106356510010 , Swift code: ASCBVNVX
Ngân hàng của người thụ hưởng (Vie): Ngân hàng TMCP Sài Gòn – chi nhánh Bến Thành
Ngân hàng của người thụ hưởng (Eng): SAIGON COMMERCIAL BANK – BEN THANH BRANCH
Ngân hàng của người thụ hưởng (viết tắt): SCB
Địa chỉ: 50 Bis – 52 và 46/10 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Footer Links